download 3DMark06 1.2.1

3DMark06

 1.2.1

Download 3DMark06 - Nâng cao thời gian thực game 3D

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

3DMark06 là một tiêu chuẩn tiên tiến được sử dụng trên toàn thế giới trong việc kiểm thử điểm chuẩn của các card đồ họa DirectX 9 và hiệu năng game 3D. Không giống như Cheat Engine, phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số game hiệu quả trên máy tính hiện nay


3DMark06 hiện nay là một công cụ cơ bản tiện ích cho các công ty trong ngành công nghiệp PC cũng như cho các người sử dụng và game thủ.

download 3dmark06

Download 3DMark06 phần mềm kiểm tra đồ họa game

Các tính năng kiểm thử của 3DMark06 bao gồm việc kiểm tra đồ họa HDR/SM3.0, SM2.0, các kiểm thử AI và CPU vật lý đơn nhân hoặc đa nhân (core) hay đa bộ xử lý (processor) và 1 tập các kiểm thử tính năng hoàn chỉnh và đáng tin cậy cho việc đo đạc hiệu năng game thế hệ tiếp theo.

3DMark2001 cũng là phiên bản kiểm tra đo đạc khả năng chạy game 3D đáng tin cậy dành cho hệ thống của bạn. Ưu điểm của 3DMark2001 là đưa ra các kết quả test chi tiết để bạn có thể so sánh với các hệ thống khác.
 
3DMark06 thực hiện một loạt tác vụ game 3D thời gian thực để đo đạc hiệu năng PC, sử dụng một bộ các kiểm thử đồ họa DirectX 9 3D, các kiểm thử CPU và các tính năng 3D. Sau các kiểm thử, 3DMark06 cho điểm đánh giá – điểm càng cao thì hiệu năng càng tốt, hoạt động ổn đinh, nếu điểm thấp đồng nghĩa với việc hệ thống của người sử dụng cần được nâng cấp.

Hiện nay đã có phiên bản Cheat Engine cho Android cho phép các game thủ hack các game trên thiết bị Android bằng cách sửa đổi nhiều thông số trong game, Cheat Engine cho Android còn tăng tốc chơi game, vận hành và giám sát game hiệu quả.

Có thể nói, 3DMark06 là một công cụ tuyệt vời không chỉ cho người chơi game, giúp họ có được đánh giá chính xác về hiệu năng của card đồ họa hiện sử dụng; mà còn hữu ích cho những người nhà lập trình game cho mục đích kiểm thử hiệu năng game của mình. Nó thực sự là một ứng dụng hoàn hảo giúp bạn đánh giá về card đồ họa của mình.

Ngoài ra, nếu bạn hay chơi các game Offline trên máy tính và muốn giành chiến thắng càng nhanh càng tốt thì Cheat Engine sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất. Phần mềm Cheat Engine sẽ giúp bạn xâm nhập vào bộ nhớ của game và từ đó chỉnh sửa các thông số theo ý muốn của mình

Những tính năng của 3D Mark06:

·    Kiểm tra đồ họa HDR/SM3.0, SM2.0, các kiểm thử AI và CPU
·    Đo đạc hiệu năng PC và game, kiểm thử đồ họa DirectX 9
·    Cho điểm đánh giá hiệu năng card đồ họa


Liên kết tải về - [584.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3DMark06 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3dmark06 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm