download Red Dead Online Cho PC

Red Dead Online

 Cho PC

Download Red Dead Online - Game hành động cao bồi miền tây hấp dẫn cho mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/05/2019

Red Dead Online là phiên bản trực tuyến của series game Red Dead Redemtion mang đến những trải nghiệm multiplayer vô cùng hấp dẫn, thế giới trong Red Dead Online trở nên rộng lớn hơn cho phép game thủ khám phá một mình hoặc cùng với bạn bè.Red Dead Online là tựa game hành động phiêu lưu với chủ đề miền Tây hoang dã do Rockstar Games phát triển và phát hành. Bối cảnh trò chơi là năm 1899, tiếp nối câu chuyện của 1 gã du mục ngoài vòng pháp luật Arthur Morgan - thành viên của bằng đảng Dutch Van der Line. Các màn chơi được thiết kế chi tiết, tất cả tạo nên một hành trình khám phá miền Tây nước Mỹ hấp dẫn.

red dead online

 

Download Red Dead Online - Game hành động nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh một vài điểm giống với GTA thì Red Dead Online cũng có nhiều điểm khác biệt độc đáo, nếu như GTA của Rockstar Game nhấn mạnh vào phong cách hành động hiện đại thông qua những nhiệm vụ như đua xe, bắn súng, cướp bóc thì trò chơi này lại đưa bạn vào một chuyến phiêu lưu đầy thử thách miền Viễn Tây. Bạn sẽ cưỡi ngựa, bắn súng và cướp bóc nhưng theo phong cách của những chàng cao bồi phóng khoáng.

red dead online 2

Tải Red Dead Online - Game hành động cao bồi miền tây hấp dẫn cho mobile

Với sự ra mắt của phiên bản Red Dead Online nhiều chơi đã tạo nên một chiến trường rộng lớn và khốc liệt hơn. Nếu là fan của thể loại bắn súng miền Tây hoang dã và phong cách phiêu lưu hành động cực chất thì không có lý do gì mà bạn chưa download Red Dead Online và trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Westland Survival cũng là tựa game về chủ đề miền Tây hoang dã được xây dựng theo phong cách sinh tồn thu hút hàng triệu lượt tải, Westland Survival đưa bạn khám phá vùng đất hoang sơ xung quanh mình, thu thập các loại tài nguyên và sống sót.


Liên kết tải về - [4,7 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Red Dead Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat red dead online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Red Dead Online Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mystera LegacyGame nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cho Android
  • SMITEGame nhập vai cuộc chiến giữa các vị thần cho PC
  • Dawn RisingGame nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
  • Land of DoranGame nhập vai trực tuyến
  • DAWN ERAGame MMORPG viễn tưởng theo phong cách phương Tây
  • Goddess MUAGame hành động nhập vai cho điện thoại Android, iPhone
  • Star Trek OnlineGame hành động nhập vai cho PC
  • Vạn Lý Chinh ĐồGame quốc chiến hấp dẫn cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm