download HDiskDefrag  3.0.5

HDiskDefrag

  3.0.5

Download HDiskDefrag - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/08/2017

HDiskDefrag là tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc dồn các phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng của bạn. Phần mềm này mang lại nhiều tùy chọn cho người dùng trước khi thực hiện bất cứ một hành động nào đồng thời lựa chọn nhiều chế độ dồn đĩa khác nhau. Đây cũng là một trong những giải pháp chống phân mảnh ổ đĩa tốt nhất.

Quảng cáo

Máy tính của bạn hoạt động lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng các ổ đĩa hoạt động chậm đi và giảm đáng kể hiệu suất của hệ thống. Nguyên nhân là do việc lưu trữ dữ liệu chưa hợp lý, việc xóa tập tin, sao chép hay chỉnh sửa liên tục dẫn đến ổ đĩa bị phân mảnh. HDiskDefrag chính là giải pháp cần thiết cho bạn lúc này để khắc phục hoàn toàn các vấn đề với ổ đĩa.

HDiskDefrag có khả năng dồn các phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng hệ thống. Người dùng có thể xóa các file tạm, file rác và bộ nhớ đệm của trình duyệt trước khi tiến hành dồn đĩa để giảm thiểu thời gian. Chắc chắn rằng các tập tin được lựa chọn xóa không còn giá trị hoặc tạo ra các bản sao lưu dữ liệu nếu thấy cần thiết.

HDiskDefrag cung cấp cho người dùng nhiều chế độ khác nhau để tiến hành dồn đĩa như dồn theo tên file, theo thời gian cuối cùng truy cập, thời gian cuối cùng ghi vào file). Việc tối ưu ổ đĩa, chống phân mảnh hay dồn đĩa diễn ra với tốc độ nhanh và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của HDiskDefrag:


- Hỗ trợ dồn đĩa cứng hiệu quả
- Chống phân mảnh ổ cứng
- Tương thích với phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng
- Tùy chọn xóa các dữ liệu trước khi dồn đĩa
- Cung cấp nhiều chế độ dồn đĩa khác nhau
 Liên kết tải về - [197 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HDiskDefrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hdiskdefrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskRescue 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
  • Taskill 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá