download Free Registry Defrag 3.00

Free Registry Defrag

 3.00

Download Free Registry Defrag - Chống phân mảnh Registry

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/03/2015

Free Registry Defrag hỗ trợ chống phân mảnh Registry, tối ưu hóa chức năng của thành phần này bằng cách xóa bỏ những khoảng trống, các mảnh và không gian lãng phí trên các tập tin Registry của Windows...Tính năng này sẽ giúp hệ thống của bạn được tăng tốc và cải thiện đáng kể về hiệu suất mà không mất quá nhiều thời gian.

Quảng cáo

Windows Registry là thành phần quan trọng trên hệ thống với khả năng lưu trữ thông tin về những sự thay đổi, những lựa chọn, những thiết lập từ người sử dụng Windows. Free Registry Defrag sẽ giúp người dùng chống phân mảnh và làm giảm dung lượng của Registry, sự chiếm dụng RAM để cải thiện và nâng cao hiệu suất cho máy tính của bạn.

Free Registry Defrag sẽ loại bỏ các lỗi cấu trúc trong Registry, các khoảng trống được tạo ra hằng ngày và lúc bạn gỡ bỏ các ứng dụng, các phần mềm cài đặt. Phần mềm này sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống, phân tích các chương trình hay ứng dụng chiếm dụng RAM để người dùng có biện pháp xử lý thích hợp.

Free Registry Defrag còn các khả năng tối ưu hóa và tiết kiệm tối đa bộ nhớ RAM, giảm thiều thời gian khởi động hay tắt máy. Các công việc tối ưu được thực hiện nhanh và an toàn, sau khi khởi động lại máy, bạn sẽ thấy hệ thống hoạt động êm mượt hơn hẳn.

Các tính năng chính của Free Registry Defrag:

- Dọn dẹp và sửa lỗi toàn bộ Registry
- Chống phân mảnh Registry
- Giảm lượng tiêu thụ bộ nhớ Ram của Registry.
- Tăng tốc các ứng dụng và giúp Windows chạy ổn định hơn.
 Liên kết tải về - [508 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Registry Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free registry defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Registry Defrag 3.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá