download Your Free Registry Cleaner 3.6

Your Free Registry Cleaner

 3.6

Download Your Free Registry Cleaner - Sửa chữa, tối ưu Registry

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/08/2020

Your Free Registry Cleaner có khả năng tìm và xóa các dữ liệu lỗi thời trên Registry, sửa các lỗi và kiểm tra toàn diện thành phần này nhằm tối ưu hóa chức năng của nó. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn quản lý các dịch vụ trên hệ thống, các ứng dụng được cài đặt, sao lưu dữ liệu Registry và khôi phục lại dễ dàng khi cần thiết.

Quảng cáo

Your Free Registry Cleaner hỗ trợ người dùng quét và phân tích Registry, tìm kiếm các mục không hợp lệ, các khóa không tương thích còn sót lại từ việc xóa hay gỡ bỏ cài đặt để loại chúng ra khỏi hệ thống, giải phóng không gian cho Registry. Phần mềm này cũng có khả năng xóa dữ liệu lỗi thời và sửa chữa các vấn đề của Registry Windows một cách an toàn chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Những cập nhật mới nhất trong Your Free Registry Cleaner 3.6:

- Nâng cao sửa chữa, tối ưu Registry

Your Free Registry Cleaner có khả năng sao lưu toàn bộ dữ liệu Windows Registry để khôi phục các mục đã bị xóa trong trường hợp hệ thống xảy ra sự cố. Chương trình này còn được sử dụng để chống phân mảnh và nén không gian Registry nhằm tối ưu hóa chức năng và hiệu suất cho toàn bộ hệ thống, giữ cho máy tính luôn hoạt động êm mượt và ổn định.

Your Free Registry Cleaner cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ cho người dùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu. Hơn nữa nhiều công cụ nâng cao được tích hợp giúp bạn quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt phần mềm lỗi thời để giữ cho hệ thống được nhẹ nhàng.

Các tính năng chính của Your Free Registry Cleaner:

- Dọn dẹp và làm sạch Windows Registry
- Sửa chữa các mục không hợp lệ trong registry,
- Xóa các tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ phần mềm
- Sao lưu dữ liệu trên Registry
- Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows
 

 Liên kết tải về - [819 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Your Free Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat your free registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Your Free Registry Cleaner 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá