download Rồng 3Q Cho Android

Rồng 3Q

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1471
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android, iOS

Download Rồng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc đánh theo đội hình trên Android, iPhone, APK

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/04/2019

Tựa game chiến thuật Rồng 3Q chính thức ra mắt người chơi ngày 15/1. Lối chơi chiến đấu đội hình theo lượt với tạo hình tướng dạng chibi cực dễ thương dù không quá mới lạ song vẫn mang đến cho game sức hút nhất định. Tựa game do hãng Aivo phát hành trên Android, iOS.


Quảng cáo

Tựa game Rồng 3Q là sản phẩm game chiến thuật ra mắt ngay tháng 1 năm 2019. Được đầu tư công phu về đồ họa và lối chơi game tạo được sự chú ý cho game thủ.

rong 3q

Tải Rồng 3Q - game chiến thuật đánh theo lượt đề tài Tam Quốc

- Nhận và nhập Code Rồng 3Q tại đây

Những điểm đáng chú ý có trong game Rồng 3Q

- Tương sinh tương khắc 3 hệ. Game Rồng 3Q cho phép người chơi điều khiển và tư duy chiến thuật trên 3 hệ Mộc - Thủy - Hỏa tương sinh tương khắc. Hiệu ứng chiến đấu khác biệt và đẹp mắt mang đến trải nghiệm nhiều thú vị. Bên cạnh đó game còn cho phép người chơi tùy ý thực hiện việc lắp ghép hay dỡ bỏ các loại trang bị, kỹ năng bị động vào 8 ô hộ thể của nhân vật. Từ đó mở ra trăm ngàn cách xây dựng, bồi dưỡng tướng và hoán đổi trận hình để mang đến lối đánh đặc trưng của riêng bạn đều được.

- Lối chơi đội hình chiến thuật kinh điển. Tựa game Rồng 3Q xây dựng gameplay để game thủ được phép xây dựng đội hình tối đa 5 nhân vật, theo đó các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức tự động và hiển thị rõ ràng hình hài của các thẻ tướng cũng như các hoạt động. Bạn cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt

Bên cạnh đó game Rồng 3Q Mobile cũng đem tới cho người chơi hàng loạt những tính năng quen thuộc như tăng cấp, cường hóa, tiến cấp, bồi dưỡng, kích duyên, chuyển sinh, tăng sao... Thông qua những tính năng này, người chơi sẽ có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật của mình.

- Thiết kế nhân vật phong cách chibi. Bạn có thể thấy tạo hình nhân vật kết hợp trường cảnh trong game Rồng 3Q vẫn đáng yêu do theo phong cách chibi quen thuộc nhưng không làm mờ nhạt đi hình ảnh tướng Tam Quốc cổ điển thường thấy ở thể loại này. Ngoại trang nhân vật có sự đa dạng phong phú với nhiều mẫu thiết kế riêng ấn tượng. Sở hữu những trang phục đẹp mắt tướng còn được buff thêm sức mạnh.

rong 3q 2

Download Rồng 3Q - game Tam Quốc sở hữu đa dạng tính năng

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Rồng 3Q

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên

Bạn dễ dàng trên Rồng 3Q trên máy tính thông qua hướng dẫn Chơi Rồng 3Q trên pc tại đây.

Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile là một trò chơi nhập vai hấp dẫn mang lối chơi phiêu lưu giang hồ võ hiệp, Sản phẩm Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile được thiết kế với đồ họa 3D, gameplay phóng khoáng cho phép người chơi di chuyển đến nhiều bản đồ, không gian đẹp mắt, kết giao nhiều giang hồ hảo hữu.

Trò chơi Lục Địa Hoàn Mỹ được phát hành bởi Funtap thu hút sự chú ý khi xây dựng bối cảnh không gian đẹp như Lục Địa Huyền Bí của SohaGame, Người chơi Lục Địa Hoàn Mỹ tham gia trải nghiệm thực hiện nhiệm vụ và tìm kiếm những phần thưởng ingame với đa dạng hoạt động.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rồng 3Q được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rồng 3q là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rồng 3Q Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá