download Run Around cho Android

Run Around

 cho Android

Download Run Around - Game chạy bất tận trong vòng tròn cho điện thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/08/2018

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình là một stickman nhỏ bé trong vòng tròn luẩn quẩn của cuộc sống? Không, bạn hoàn toàn có thể hành động và thoát ra khỏi chúng. Hãy thử cảm giác đó với tựa game Run Around, trong vai nhân vật người que chạy xung quan vòng tròn và nhảy qua chướng ngại vật, hoàn thành từng level khác nhau.


Quảng cáo

Run Around cho Android là một biến thể mới của thể loại chạy bất tận, bạn sẽ không chạy trên một quãng đường không có điểm dừng và đến với những vòng tròn dang dở. Nhiệm vụ của bạn ở đây là chạy vòng quanh những vòng tròn này để hoàn thành nó với bước di chuyển của mình, đồng thời bảo toàn tính mạng của bản thân, khi trong vòng tròn đó không chỉ có mà còn vô số chướng ngại vật.

run around

Download Run Around - Game vượt chướng ngại vật trong vòng tròn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Run Around cho iPhone cũng được coi là trò chơi vượt chướng ngại vật nhịp độ nhanh. Người chơi vừa phải chạy để hoàn thành quãng đường, đồng thời vừa phải nhảy lên đúng thời điểm để né tránh các chướng ngại vật nguy hiểm. Khi nhảy qua các vật cản, bạn sẽ để lại một khoảng trống chưa được làm đầy các bước chạy, vì vậy bạn sẽ cần quay vòng tròn nhiều lần để hoàn thành chặng đường.

State of Mind là tựa game phiêu lưu hành động pha lẫn màu sắc kinh dị khá hấp dẫn cho PC, game State of Mind khai thác chủ đề về sự chia ly, tan rã và thống nhất, một thế giới bị chia cách bởi vật chất, hiện thực và tương lai ảo tưởng.

run around 2

Tải Run Around - Game chạy bất tận trong vòng tròn cho điện thoại

Run Around được phân thành nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần. Đây là tựa game khá dễ chơi nhưng khó chinh phục. Càng về sau nhiều chướng ngại vật chết chóc xuất hiện hơn, chúng di chuyển, chạy hay bay quanh vòng tròn với tốc độ cao. Người chơi cần quan sát kỹ và phản ứng thật nhanh để nhảy qua, né tránh và hoàn thành đường mà không mất mạng giữa chừng.

Summer Sports Events là một game thể thao mô phỏng thế vận hội mùa hè, trong sân chơi Summer Sports Events này, bạn là trưởng đoàn thể thao quốc gia dẫn dắt các vận động viên của đất nước mình tham gia giải đấu thể thao mùa hè lớn nhất thế giới.


Liên kết tải về - [138,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Run Around được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat run around là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Run Around cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Chrono Streets 4/5 Game lái xe, vượt chướng ngại vật
  • Cookie Run 3/5 Game chạy không ngừng nghỉ cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá