download Ocean Island Survival 3D Cho Android

Ocean Island Survival 3D

 Cho Android

Download Ocean Island Survival 3D - Game sinh tồn trên đảo hoang

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/10/2019

Ocean Island Survival 3D là game sinh tồn hấp dẫn, đưa bạn đến một hòn đảo hoang vắng nằm giữa biển rộng mênh mông. Nhiệm vụ của bạn trong Ocean Island Survival 3D là dựa vào khả năng và sức lực của mình để sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt và nguy hiểm.


Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về game Ocean Island Survival 3D

Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm sinh tồn đầy thách thức chưa? Nhập vai một người sống sót sau vụ đắm tàu thảm khốc trong Ocean Island Survival 3D, bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới của mình trên một hòn đảo hoang vắng không có bóng dáng của bất kỳ công trình kiến trúc hay sản phẩm sáng tạo nào của thế giới hiện đại. Nơi đây ẩn chứa đầy những thứ nguy hiểm và nhiều bí ẩn thú vị.

ocean island survival 3d

Download Ocean Island Survival 3D - Game sinh tồn trên đảo hoang hấp dẫn

Việc quan trọng bây giờ của bạn trong game sinh tồn này là phải tìm cách để sống sót trong một trường khắc nghiệt, xa lạ này. Sinh sống ở đây không hề dễ dàng khi người chơi không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào mà sẽ phải tự mình đi lên từ hai bàn tay trắng. Đầu tiên, bạn cần thu thập nguyên vật liệu để chế tạo công cụ và vật dụng cần thiết, chẳng hạn như cần câu hay cung tên để săn bắt động vật làm thức ăn, vũ khí để chống lại nhiều loài thú dữ, xây dựng nơi ở để bảo vệ bản thân trước sự rình rập của những kẻ săn mồi trên đảo về đêm, chế tạo phương tiện để đi tới các hòn đảo lân cận nhằm thu thập tài nguyên cần thiết và nhiều hơn nữa.

ocean island survival 3d 2

Chiến đấu chống lại thú dữ và xây dựng nhà ở để bảo vệ bản thân

Đừng quên để ý đến các chỉ số của nhân vật như đói, khát hay sức khỏe. Nếu một trong những chỉ số này cạn kiệt, bạn sẽ không có cơ hội sống sót trong Ocean Island Survival 3D. Ngoài ra, đại dương và các đảo xung quanh có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn có thể lặn xuống dưới đáy biển để thu thập vật phẩm và đi lại tự do trên đảo, khám phá tàu cướp biển và nhiều hang động để tìm kiếm kho báu. Một ngày trên hòn đảo là không bao giờ nhàm chán và nhàn rỗi cả. Hãy tận dụng khả năng sinh tồn của bạn để sống sót lâu nhất có thể và biến hòn đảo hoang này trở thành nơi sinh sống lý tưởng.

ocean island survival 3d 3

Tìm kiếm hoặc tự chế tạo công cụ và vũ khí trong Ocean Island Survival 3D

 

2. Tính năng nổi bật của Ocean Island Survival 3D:

 

- Mô phỏng sinh tồn trên đảo hoang hấp dẫn.
- Hệ thống chế tạo tuyệt vời - chế tạo vũ khí, công cụ và thậm chí cả đồ nội thất cho nơi ở.
- Khám phá đảo cướp biển khổng lồ - săn bắn thú hoang, khám phá tàu đắm để tìm kho báu, trồng cây và nhiều hơn nữa.
- Chỉ số sức khỏe, năng lượng và sự no đủ của người sống sót.
- Bơi lội, săn bắn, chiến đấu và khám phá - làm tất cả mọi thứ để sống sót.

3. Một số hình ảnh khác của game sinh tồn Ocean Island Survival 3D:

 

ocean island survival 3d 4

Bơi lội và khám phá thế giới tuyệt đẹp dưới nước trong Ocean Island Survival 3D

ocean island survival 3d 5

Khám phá tàu đắm và hang động để tìm kiếm kho báu

4. Game liên quan

Rules Of Survival cũng là game sinh tồn hấp dẫn hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính và các thiết bị di động với nhiệm vụ bắn súng, chiến đấu với nhiều kẻ thù và phối hợp cùng đồng đội để sinh tồn, ngoài ra Tải Rules Of Survival còn mang đến nhiều giải đấu giải thưởng cao, các tính nắng năng mới được cập nhật thường xuyên.


Liên kết tải về - [49M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocean Island Survival 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocean island survival 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ocean Island Survival 3D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ylands 3/5 Game sinh tồn trên đảo hoang
  • ThriveX Survival 3/5 Game săn bắn, khám phá và sinh tồn trên đảo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá