download MediaDoctor 2.0

MediaDoctor

 2.0

Download MediaDoctor - Phục hồi dữ liệu ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

MediaDoctor là phần mềm tiện dụng cho việc phục hồi dữ liệu và sao chép từ các ổ đĩa khác nhau như đĩa mềm, CD-ROM/CD-R/W, DVD-ROM / R, ZIP, ổ cứng và những thiết bị khác. Nó có thể sao chép các tập tin bị hỏng, phục hồi tập tin đầy đủ từ một số bản sao bị hư hỏng, phục hồi các tập tin lớn từ xa.


MediaDoctor được trang bị các thuật toán sao chép nhanh để sao chép phim từ DVD, MP3 từ đĩa CD. Phần mềm này sao chép dữ liệu nhanh hơn so với tất cả các chương trình quản lý tập tin cũng như sao chép khác. Ngoài ra nó còn phục hồi các tập tin bị hư hỏng và tạo bạn sao lưu nguyên vẹn cho chúng.

Một tính năng nổi bật của MediaDoctor là khả năng phục hồi một tập tin bằng cách sử dụng nguồn để khôi phục từ nhiều bản sao bị hư hỏng của nó. Tính năng này là rất quan trọng khi bạn đã bị hỏng dữ liệu trên đĩa CD, DVD hoặc đĩa mềm và bạn cần phải sao chép nó vào ổ cứng của bạn. Phần mềm này sẽ phân tích tập tin của bạn và cho bạn thấy các bộ phận bị hư hỏng. Thứ hai nó sẽ quét các bản sao khác của tập tin cần được phục hồi kết quả là bạn sẽ nhận được tập tin phục hồi được lắp ráp từ nhiều bản sao.

MediaDoctor có các tùy chọn sao chép tiên tiến như có thể tạm dừng quá trình, sao chép tại một thời điểm, tắt máy PC của bạn sau khi sao chép, hoặc sử dụng phương pháp sao chép nhanh khối lượng dữ liệu khổng lồ. Phần mềm này cho phép bạn sử dụng rất dễ dàng và dễ hiểu ngay cả đối với người sử dụng thiếu kinh nghiệm có giao diện trực quan và đơn giản.

Những tính năng chỉnh của MediaDoctor:


-    Sao chép tập tin bị hỏng. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn sao chép phim, hình ảnh hoặc các tập tin âm thanh từ đĩa CD / DVD bị hư hỏng.
-    Phục hồi tập tin từ một số bản sao bị hư hỏng. Nó rất hữu ích khi bạn lưu trữ các tập tin trên đĩa mềm.
-    Phục hồi các tập tin lớn từ xa thông qua Internet.
-    Sử dụng cơ sở dữ liệu hiệu quả, làm việc với các thư mục bị hỏng và nhiều hơn nữa.
-    Phục hồi với tốc độ cao mà không gây ra lỗi. Hơn nữa, bạn có thể tạm dừng quá trình phục hồi.Liên kết tải về - [941.95 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaDoctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediadoctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NTFS Undelete 3/5 Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính
  • DataRecovery 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa trong ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm