download iFileRecovery Giveaway

iFileRecovery

 Giveaway

Download iFileRecovery - Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2020

iFileRecovery là một chương trình phục hồi tập tin hiệu quả được thiết kế cho việc khôi phục dữ liệu và các tập tin từ ổ đĩa cứng hoặc các thiết bị khác. Phần mềm này được thiết kế để chạy trên Windows 8, 7, Vista, XP, 2008, 2003, 2000 và NT.


iFileRecovery có thể phục hồi các file và thư mục đã xóa khỏi Recycle Bin hoặc dữ liệu bị mất do những lỗi trong khi hoạt động, các ứng dụng xung đột, nhiễm virus, hoạt động sai, bất ngờ tắt máy, hệ thống sụp đổ hoặc bất kỳ lý do khác mà bạn không xác định được. iFileRecovery hỗ trợ ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, thẻ SD, thẻ nhớ, và các thiết bị lưu trữ khác. Nó cung cấp các giải pháp phục hồi dữ liệu toàn diện cho người sử dụng Windows để khôi phục dữ liệu bị mất.

iFileRecovery có một giao diện đơn giản, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần khi muốn khôi phục file bị xóa từ một màn hình duy nhất. Trong cửa sổ chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy các nút chức năng kích hoạt được cung cấp ở trên cùng, một danh sách các thư mục cột bên trái và hiển thị nội dung bị xóa và thông tin của họ trong cột bên phải.

iFileRecovery cung cấp cho bạn hai chế độ quét đó là quét nhanh và quét đầy đủ giúp tìm ra những file đã bị xóa có thể phục hồi được. Sau khi ứng dụng đã thực hiện việc xác định các nội dung bị xóa, bạn có thể sử dụng các công cụ "Tìm tập tin" hoặc "Tìm kiếm" để nắm bắt được những tập tin cần khôi phục. Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm nội dung theo thời gian trong việc loại bỏ, kích thước tập tin, tên thư mục hoặc lưu trữ ban đầu.

Những tính năng chính của iFileRecovery:


-    Cung cấp hai chế độ quét: quét nhanh và quét đầy đủ.
-    Dễ dàng khôi phục các tài liệu, hình ảnh, video, âm nhạc, và thư mục.
-    Khôi phục tập tin và thư mục đã bị xóa bỏ khỏi Recycle Bin.
-    Khôi phục tập tin và thư mục bị xóa khi bạn nhấn Shift + Delete trên bàn phím.
-    Khôi phục tập tin và thư mục bị xóa khi bạn sử dụng lệnh Move hoặc Cut.
-    Hỗ trợ nhiều thiết bị bao gồm ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, lưu trữ flash USB và các phương tiện di động.
-    Dễ sử dụng, không cần có kỹ năng sử dụng đặc biệt.
-    Phục hồi các file lưu trữ ẩn, mã hóa, file nén.
 Liên kết tải về - [888 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iFileRecovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ifilerecovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iFileRecovery Giveaway


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm