download Windows 7 Files Recovery 1.1.0.0

Windows 7 Files Recovery

 1.1.0.0

Download Windows 7 Files Recovery - Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/11/2013

Windows 7 Files Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu từ ổ cứng bị lỗi do nhiều yếu tố. Chương trình được ra đời nhằm tối ưu cho hệ điều hành Windows 7 và hỗ trợ nhiều loại định dạng của phân vùng ổ cứng.


Windows 7 Files Recovery là một công cụ rất mạnh mẽ có thể tự động quét toàn bộ các phân vùng ổ cứng từ đó xác định những dữ liệu có chứa trong đó, xác định tình trạng và khả năng phục hồi của mỗi tập tin để đưa ra những giải pháp phục hồi hiệu quả.

Windows 7 Files Recovery được dùng để phục hồi những ổ cứng bị lỗi khi sử dụng, bị fomat toàn bộ, những ổ cứng cũ dùng lâu ngày bị BAD gây mất dữ liệu. Chương trình có giao diện sử dụng đơn giản nên có thể điều khiển một cách rất dễ dàng không đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu về máy tính.

Windows 7 Files Recovery hỗ trợ hầu như toàn bộ các định dạng của ổ cứng bao gồm FAT16, FAT32, NTFS & NTFS5, ngoài ra nó còn được dùng để lấy lại dữ liệu bị mất từ MBR, Boot sector và file bản ghi MFT bị lỗi. Những tập tin bị xóa trong Recycle Bin cũng có thể được phục hồi một cách dễ dàng.

Một số tính năng chính của Windows 7 Files Recovery:

- Cài đặt đơn giản và nhanh chóng.
- Không yêu cầu các kiến thức chuyên về máy tính.
- Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng bị BAD hoặc bị fomat.
- Hỗ trợ file hệ thống FAT16, FAT32, NTFS & NTFS5.
- Lấy lại dữ liệu bị mất từ MBR, Boot sector và file bản ghi MFT bị lỗi.
- Khôi phục dữ liệu bị xóa khỏi Recycle Bin.Liên kết tải về - [2.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Files Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 files recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Files Recovery 1.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm