download SCR Screen Recorder 5 Cho Android

SCR Screen Recorder 5

 Cho Android

Download SCR Screen Recorder 5 - Ứng dụng quay phim màn hình trên Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/07/2021

SCR Screen Recorder 5 là quay video màn hình Android chất lượng cao giúp bạn quay video game, tạo video quảng cáo, tạo hướng dẫn hoặc quay video trợ giúp kèm âm thanh sắc nét. SCR Screen Recorder 5 không giới hạn thời gian ghi âm, hiển thị chi tiết các thao tác chạm màn hình trong khi ghi.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về SCR Screen Recorder 5

SCR Screen Recorder 5 được đánh giá là một trong những ứng dụng quay màn hình thân thiện và dễ sử dụng nhất cho các thiết bị di động hoạt động trên nền tảng Android. SCR Screen Recorder 5 mang tới cho người dùng tất cả những gì họ cần ở một ứng dụng quay màn hình điện thoại và vượt xa chức năng quay màn hình điện thoại mặc định trên một vài mẫu smartphone Android hiện nay.

scr screen recorder 5

SCR Screen Recorder 5 cho Android, iPhone, Ứng dụng quay phim màn hình trên Android

Với SCR Screen Recorder 5, bạn có thể quay màn hình không giới hạn thời gian, có tùy chọn kết hợp ghi hình bằng camera selfie, tự động dừng quay khi bị rung, không yêu cầu root thiết bị, có công cụ trim video tích hợp, tùy chỉnh chất lượng video đầu ra,... Hơn nữa, người dùng có thể tạo các tệp GIF từ video của mình ngay trên SCR Screen Recorder 5+.

2. Những cập nhật chính của SCR Screen Recorder 5:

- Quay video màn hình với chất lượng cao, không giới hạn.
- Quản lý thư viện nội dung dễ dàng.
- Có tích hợp nguồn camera selfie.
- Tự động dừng khi thiết bị rung.
- Tùy chỉnh ghi âm thanh hệ thống.
- Công cụ tạo tệp GIF độc đáo, tiện lợi.

3. App liên quan

Mobizen Screen Recorder cũng hỗ trợ quay video màn hình với chất lượng cao, độ phân giải video lên đến 1440p (2K), tốc độ khung hình 60 FPS, ngoài ra Mobizen Screen Recorder rất lý tưởng khi quay game, nó còn kết hợp tính năng ghi âm màn hình, một số tính năng tùy chỉnh file đầu ra.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SCR Screen Recorder 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scr screen recorder 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SCR Screen Recorder 5 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá