download liteCam for Android For PC

liteCam for Android

 For PC

Download liteCam for Android - Quay video trên màn hình Android trên PC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/09/2017

liteCam for Android cho phép bạn kết nối máy tính với các thiết bị Android để ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình Android trực tiếp từ máy tính với chất lượng tốt nhất, sau đó có thể chia sẻ với bạn bè qua mạng Youtube. Người dùng cũng có thể thu âm bằng cách sử dụng mic gắn ngoài trên máy tính, kết hợp công nghệ phần cứng để tăng tốc độ mã hóa video.

Quảng cáo

liteCam for Android for PC cho phép bạn quay lại các hoạt động trên màn hình Android (bao gồm điện thoại và máy tính bảng) thông qua máy tính, yêu cầu là bạn phải kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính thông qua cáp USB và khởi chạy liteCam Android. Tương tự như công cụ này, phần mềm LiteCam HD cũng đến từ một nhà phát hành và có chức năng quay video, thu âm để chia sẻ nhưng LiteCam HD chỉ có thể quay lại các diễn biến trên màn hình máy tính mà thôi.


liteCam for Android
Download liteCam for Android - Phần mềm Quay video màn hình thiết bị Android trên máy tính

 

liteCam for Android for PC cho phép bạn quay lại video chơi game trên Android, video hướng dẫn lại quá trình cài đặt một ứng dụng nào đó, hay đơn giản là bạn chỉ muốn quay lại một bộ phim từ điện thoại để xem trên màn hình máy tính. Cùng với tính năng quay video là tính năng thu âm trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android bằng cách sử dụng mic gắn ngoài trên máy tính.

liteCam for Android for PC tăng tốc độ mã hóa video H.264 bằng công nghệ tăng tốc phần cứng, quá video ghi video diễn ra khá mượt mà nhanh gọn. Bạn có thể quay video trên màn hình điện thoại trong thời gian tối đa lên đến 24 tiếng với độ phân giải lên đến 2560x1440 pixel. Các video sau khi quay sẽ được chuyển đổi định dạng để bạn có thể tải và chia sẻ lên Youtube.

Các tính năng chính của liteCam for Android:

- Quay video màn hình Android trực tiếp từ máy tính

- Thu âm thanh từ thiết bị thông qua mic gắn ngoài

- Tăng tốc độ mã hóa video H.264

- Không hạn chế thời gian quay video

- Hỗ trợ màn hình có độ phân giải cao

- Tải video lên YouTube


Liên kết tải về - [46.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

liteCam for Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm liteCam for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat litecam for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

liteCam for Android For PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá