download Screen Recorder cho Android Cho Android

Screen Recorder cho Android

 Cho Android

Download Screen Recorder cho Android - Quay video màn hình Android

Thu Hà  cập nhật: 19/08/2019

Ứng dụng quay video Screen Recorder cho Android tích hợp đầy đủ các tính năng ghi hình không giới hạn thời gian, không có hình mờ và không yêu cầu quyền root thiết bị. Vớ Screen Recorder bạn có thể quay lại các video chơi game hay hướng dẫn cài đặt để gửi đến những người cần thiết, đi kèm tính năng ghi âm thanh chất lượng cao.


Quảng cáo

Screen Recorder cho Android một trong những ứng dụng quay màn hình Android được nhiều người sử dụng hiện nay, cho phép bạn quay lại video trò chơi, quay màn hình cuộc trò chuyện video hay quay video bí mật và vô hình. Đặc biệt ứng dụng quay màn hình Android này, bạn không cần các kỹ năng và kiến ​​thức đặc biệt để quay video màn hình mà vẫn có thể tạo ra những video chất lượng tốt nhất về cả phần nhìn lẫn phần nghe.

screen recorder cho android

Download Screen Recorder cho Android, Quay video màn hình Android

 

Screen Recorder cho Android có nhiều ưu điểm như khả năng quay phim linh hoạt, không giới hạn về thời gian miễn là thiết bị của bạn có đủ bộ nhớ. Bên cạnh tính năng quay video là tính năng chụp màn hình, chỉnh sửa ảnh và video, chia sẻ video và ảnh chụp màn hình của bạn với bạn bè và gia đình của bạn.

Screen Recorder Full HD cũng là ứng dụng quay video màn hình thiết bị Android với chất lượng HD, hoạt động trên nhiều dòng điện thoại Android, Screen Recorder Full HD cung cấp một số thiết lập để tùy chỉnh chất lượng video.

 

Các tính năng chính của Screen Recorder cho Android:

 

- Quay video màn hình Android

- Không giới hạn thời gian quay

- Chụp ảnh màn hình điện thoại

- Chia sẻ video và ảnh chụp


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screen Recorder cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screen recorder cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screen Recorder cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá