download ilos Screen Recorder cho Android 1.7.0

ilos Screen Recorder cho Android

 1.7.0

Download ilos Screen Recorder cho Android - Quay phim màn hình thiết bị Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/03/2021

ilos Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình android cũng giống như phần mềm Bandicam trên PC, hoạt động trên phiên bản Android 5.0 Lollipop trở lên, tích hợp webcam cho quá trình quay. ilos Screen Recorder cho Android hỗ trợ điều chỉnh kích thước khung hình khi quay, chia sẻ video trên các trang web như YouTube, Drive, Dropbox hay Facebook.

Quảng cáo

Giới thiệu ilos Screen Recorder cho Android

ilos Screen Recorder cho Android là ứng dụng quay video màn hình hỗ trợ các thiết bị di động Android từ 5.0 Lollipop trở lên, hỗ trợ người dùng chia sẻ video trên các trang web như YouTube, Drive, Dropbox hay Facebook hoặc lưu trực tiếp video vào di động. ilos Screen Recorder cho Android hiện được đánh giá là 1 trong 10 ứng dụng quay video màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay.

ilos screen recorder cho android

Download ilos Screen Recorder cho Android - Quay phim màn hình thiết bị Android
 
Không chỉ sở hữu tính năng ghi màn hình cực kỳ đơn giản, ilos Screen Recorder cho Android còn được nhiều người dùng lựa chọn nhờ tích hợp giao diện đơn giản, tính năng quay video không giới hạn thời gian cũng như không tạo watermark cho video và không hỗ trợ quảng cáo.

ilos Screen Recorder cho Android hỗ trợ chia sẻ video nhanh trên nền tảng ilos, đồng thời cho phép người dùng quản lý và sắp xếp các video quay được theo danh sách phát tùy chọn, giới hạn quyền xem video, thêm người dùng hay nhóm người dùng được phép xem video cũng như đăng tải video từ máy tính. ilos Screen Recorder cho Android hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

Các tính năng chính của ilos Screen Recorder cho Android

- Quay video màn hình.
- Tích hợp webcam.
- Điều chỉnh kích thước khung hình cho video.
- Hỗ trợ Android 5.0 Lollipop, Windows, Mac và Linux.
- Quản lý video.

Phần mềm liên quan

Nếu bạn đang tìm phần mềm quay video màn hình trên máy tính thì Bandicam là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, download Bandicam về thiết bị, ngoài các video quay màn hình bạn còn có thể ghi lại video chơi game hay bất cứ hoạt động nào khác trên màn hình.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ilos Screen Recorder cho Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ilos Screen Recorder cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ilos screen recorder cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ilos Screen Recorder cho Android 1.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá