download GOM Cam 2.0.16.5454 64bit

GOM Cam

 2.0.16.5454 64bit

Download GOM Cam - Quay video màn hình PC

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/01/2020

GOM Cam là công cụ giúp người dùng quay màn hình máy tính một cách hiệu quả. Với GOM Cam, bạn có thể dễ dàng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính, quay video game, tạo bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng cao cho mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu GOM Cam:

Có lẽ bạn cần quay một video hướng dẫn cho ai đó, hoặc bạn đang viết một bài đánh giá phần mềm và những dự án đó không thể hoàn thiện nếu không có một số ảnh chụp hay video quay màn hình. Bạn có thể thực hiện những việc kể trên với một công cụ tiện dụng có tên gọi là GOM Cam. Nó có thể chụp ảnh màn hình và quay video màn hình về bất cứ điều gì được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Trên hết, GOM Cam có thể chụp mọi thứmà webcam của bạn "nhìn thấy" và nó có thể ghi lại toàn bộ quá trình chơi game của bạn.

gom cam

Bạn sẽ gặp phải 2 điều sau trong lần đầu tiên chạy GOM Cam. Thứ nhất, bạn sẽ được thông báo rằng GOM Cam chỉ miễn phí trong khoảng thời gian dùng thử 30 ngày. Và thứ 2 là một cửa sổ giới thiệu các chức năng chính sẽ hiển thị, trình bày khá nhiều điều cần biết về giao diện của GOM Cam. Chẳng hạn như, nút nào dùng để bắt đầu quay màn hình, menu cài đặt nằm ở đâu hay cách mở một ảnh chụp màn hình như thế nào và nhiều hơn nữa.
 
Phần mềm quay màn hình máy tính GOM Cam có thể quay một trò chơi, ghi lại cảnh quay từ webcam và chụp ảnh toàn bộ màn hình hoặc chỉ một vùng trên màn hình. Nếu chụp ảnh màn hình, bạn cần vẽ vùng muốn chụp bằng công cụ bút hoặc highlighter, sau đó có thể chèn logo và số liệu vào đó, thậm chí viết một số thông tin lên ảnh. Trong khi đó, khi quay video màn hình, GOM Cam sẽ tự động lưu lại file ghi hình và liệt kê file đó trên giao diện chính của nó để người dùng có thể dễ dàng mở file mong muốn với trình phát media mặc định hoặc upload nó lên bất kỳ trang web nào.

Với GOM Cam, người dùng thoải mái phát huy khả năng sáng tạo video của mình thông qua các tính năng như vẽ, phóng to hoặc thu nhỏ màn hình cùng các thiết lập hiệu ứng được thực hiện trong lúc đang quay.

Video sau khi được quay bằng GOM Cam người dùng có thể dễ dàng chia sẻ trên Youtube hay các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, G+... để nhiều người bạn cùng xem. Hoặc bạn cũng có thể tải video lên Google Drive hay đính kèm trong các email, văn bản.

gom cam 2

GOM Cam có giao diện đơn giản và trực quan vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để quay video cho màn hình máy tính của mình một cách dễ dàng. Có thể nói GOM Cam là lựa chọn tuyệt với giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhờ tính giản đơn và thao tác sử dụng nhanh chóng.

Ngoài ra, Bandicam và LiteCam HD cũng là những ứng dụng quay video màn hình được đông đảo người dùng sử dụng. Bandicam là phần mềm ghi video màn hình máy tính với chất lượng HD, thời gian lên tới hơn 24h, hỗ trợ tải video lên Youtube mà không cần chuyển đổi video sang định dạng khác. Còn LiteCam HD hỗ trợ người dùng ghi lại các Video từ trình duyệt máy tính gồm video YouTube, Hulu, Vimeo, DailyMotion, Facebook, cùng rất nhiều trang web chia sẻ video khác.

2. Đặc điểm nổi bật của GOM Cam:

 
- Ghi lại tất cả mọi thứ, từ quá trình chơi game đến Webcam
Hãy thử sử dụng chương trình quay video màn hình miễn phí - GOM Cam cho phép bạn ghi lại tất cả mọi thứ trên màn hình máy tính như YouTube, quá trình chơi game và webcam.
 
- Công cụ chỉnh sửa video và quay video 2 trong 1
GOM Cam là chương trình quay video màn hình và chụp ảnh màn hình, nhưng hỗ trợ một số tính năng chỉnh sửa video như cắt video và chèn âm thanh.
 
- Dễ dàng quản lý file với Thumbnail và Tag
Các file như ảnh chụp màn hình và video quay màn hình được lưu lại dưới dạng hình ảnh thu nhỏ Thumbnail và dễ dàng được tìm kiếm với các thẻ Tag.
 
- Một trong những công cụ yêu thích của các YouTuber
Dễ dàng tạo bài giảng online hoặc các nội dung video khác với tùy chọn vẽ trên màn hình trong suốt quá trình quay video.
 
- Phần mềm quay video hỗ trợ trích xuất âm thanh
Âm thanh trong video có thể được tách ra và lưu lại dưới dạng file MP3 thông qua tính năng trích xuất audio sau khi hoàn thành quá trình quay video.
 

3. Tính năng chính của GOM Cam:

 
- Dễ sử dụng: Giao diện người dùng trực quan giúp bất cứ ai cũng có thể sử dụng GOM Cam một cách dễ dàng. Công cụ chụp ảnh màn hình và quay video màn hình này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức bằng cách đi thẳng vào quá trình quay video bất cứ thứ gì bạn muốn mà không phải thực hiện nhiều thao tác rườm rà, phức tạp.
 
- Chia sẻ dễ dàng: Chia sẻ các video của bạn lên YouTube hay Facebook để bạn bè và nhiều người khác có thể thưởng thức những tác phẩm sáng tạo của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể upload video lên Google Drive hoặc đính kèm video vào mail và tài liệu.
 
- Trích xuất âm thanh: Trích xuất audio từ các clip và lưu dưới dạng một file âm thanh. Tính năng này hữu ích khi bạn chỉ muốn nghe ngạc nèn hoặc học ngoại ngữ.
Ghi lại bài giảng: Các chức năng tạo tài nguyên học tập online hoặc cho trường học được cung cấp dưới dạng hướng dẫn từng bước chi tiết.
 
- Quay video trong thời gian thực: Ghi lại tất cả mọi thứ trong thời gian thực với GOM Cam. Tất cả các chức năng bao gồm vẽ, thu nhỏ/phóng to màn mình thu hình và cài đặt hiệu ứng đều được triển khai trong thời gian thực.
 
- Trình chỉnh sửa video GOM Cam: GOM Cam có một vài tính năng chỉnh sửa nhanh và chỉnh sửa nâng cao, cho phép người dùng chèn nhạc và cắt bỏ phần không mong muốn trong clip.
Chụp hình liên tục: Tính năng chụp ảnh liên tục được hỗ trợ trong khoảng thời gian và số lượng mà bạn đã thiết lập.
 
- Ảnh động GIF: Tạo các ảnh động GIF ấn tượng chỉ với vài thao tác chạm.
Trả phí một lần sử dụng mãi mãi: Mua bản quyền và sử dụng GOM Cam trọn đời. Các bản cập nhật nhỏ cho phiên bản trả phí cũng được cung cấp miễn phí.

4. Yêu cầu hệ thống:

- Hệ điều hành: Microsoft Windows 10/8.1/8/7 (32-bit và 64-bit).
- Bộ nhớ: 512MB RAM hoặc nhiều hơn.
- Dung lượng lưu trữ trống trên ổ HDD: 1GB.
- CPU:CPU Intel Pentium 4 CPU, AMD Athlon 64 CPU hoặc tương đương.
- DirectX 9.0c trở lên (Được khuyến nghị cài đặt phiên bản DirectX 10 mới nhất trở lên).
 

Liên kết tải về - [23.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Sử dụng các phần mềm chuyên dụng quay video màn hình máy tính PC, laptop hiệu quả như Camtasia, Camstudio, Bandicam ... cho phép bạn thực hiện lưu lại những hoạt động ở trên màn hình máy tính dễ dàng. Các bạn có thể theo dõi bài viết sau để biết cách thực hiện các phần mềm quay video dưới đây.
 • Quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Quay phim màn hình bằng CyberLink YouCam là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích khi sử dụng CyberLink YouCam, phần mềm được biết tới với việc thêm các hiệu ứng độc đáo vào webcam người dùng. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách quay video màn hình bằng CyberLink YouCam như thế nào
 • Quay Video màn hình bằng VLC, ghi lại video trên desktop máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Thủ thuật Quay video màn hình máy tính bằng VLC Media Player là một tính năng ít người dùng chú ý đến, Tuy nhiên VLC Media Player hỗ trợ bạn quay Video khá tốt với chất lượng hình ảnh, âm thanh không thua kém các phần mềm chuyên dụng. Bạn có thể thực hiện các thiết lập dưới đây để quay Video trên VLC.
 • Cách quay video màn hình FaceTime trên Mac OS
  FaceTime không có sẵn tính năng quay video màn hình nhưng trên Mac OS bạn hoàn toàn có thể quay video màn hình FaceTime trên Mac OS với một công cụ có sẵn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong
 • Những phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình hay nhất
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Hẳn bạn mới biết đến phần mềm Bandicam và cho đó là phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình hay nhất. Liệu có còn phần mềm nào tốt hơn nữa không? Hãy cùng taimienphi.vn điểm danh một số phần mềm được cho là tốt nhất trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh màn hình nhé!
 • Hướng dẫn cách quay phim màn hình máy Mac
  Để quay phim màn hình hướng dẫn lại công việc tất nhiên bạn phải có một tiện ích hay một phần mềm để thực hiện điều đó. Bài viết này hướng dẫn cách quay phim màn hình máy Mac
 • Quay màn hình máy tính bằng Action
  Action là phần mềm quay video màn hình máy tính đa năng thích hợp cho mọi đối tượng và đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho game thủ. Sử dụng quay video màn hình máy tính bằng Action là sự lựa chọn tốt cho cả
 • Cách sử dụng FastStone Capture quay lại màn hình
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tiến hành quay video màn hình máy tính bằng cách FastStone Capture giúp bạn lưu lại những đoạn video hướng dẫn thủ thuật, cách cài đặt chương trình ... để chia sẻ lên mạng internet. FastStone Capture hỗ trợ ghi lại cả âm thanh trong khi quay video. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách sử dụng FastStone Capture ghi video màn hình laptop nhé.
 • Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Quay video màn hình máy tính kèm âm thanh bằng LiteCam HD rất thích hợp cho những ai muốn làm một video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề gì trong cuộc sống hiện nay, có thể là video hướng dẫn cài đặt, video dạy thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video dạy sử dụng phần mềm ... Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng LiteCam HD để quay video trên màn hình máy tính, laptop cách tốt nhất.
 • Cách dùng Open Broadcaster Software, quay video màn hình máy tính, desktop
  Cách dùng Open Broacaster Software để quay phim màn hình máy tính không phải ai cũng biết cách thực hiện được. Ngoài cách ghi lại video màn hình, bạn có thể dùng Open Broacaster Software để phát trực
 • Quay màn hình máy tính bằng Bandicam hay IceCream Screen Recorder?
  Quay màn hình máy tính bằng Bandicam hay Icecream Screen Recorder? tốt hơn. Cùng Taimienphi.vn thử so sánh ưu và nhược điểm của hai phần mềm quay video màn hình máy tính này
 • Cách quay video màn hình máy tính với Camstudio
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Phần mềm video màn hình máy tính Camstudio có dung lượng nhỏ gọn, sở hữu nhiều tính năng tiện dụng nên được nhiều dùng yêu thích sử dụng, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì sẽ gặp đôi chút khó khăn khi làm quen, chính vì thế trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu và hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính với Camstudio.
 • Quay màn hình không cần phần mềm trên Windows 10
  Mặc định, người dùng có thể quay phim màn hình không cần phần mềm trên Windows 10, tuy nhiên cách làm tiện lợi và nhanh gọn này lại không được nhiều người biết tới, hôm nay Taimienphi sẽ thực hiện
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GOM Cam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gom cam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GOM Cam 2.0.16.5454 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Camtasia 9 3/5 Ghi hình, biên tập video màn hình
 • LiteCam HD 45/5 Quay video, ghi lại âm thanh trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá