download Scribd 1.0

Scribd

 1.0

Download Scribd - Chia sẻ file, dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/02/2015

Scribd là dịch vụ trực tuyến với khả năng lưu trữ và chia sẻ nhiều định dạng tài liệu và hỗ trợ những tập tin có dung lượng lớn. Ứng dụng này có tốc độ tải rất nhanh và hạn chế tối đa lỗi tài liệu, tích hợp tính năng phóng to thu nhỏ tài liệu linh hoạt. Đặc biệt người dùng có thể tạo các nhóm làm việc riêng biệt với sự phân quyền cụ thể cho từng thành viên.

Quảng cáo

Scribd cho phép người dùng tải lên và chia sẻ nhiều định dạng dữ liệu đến người dùng khác qua mạng trực tuyến như: Microsoft Office (DOC, XLS, PPT, PPS), Open Office (ODT, ODP, SXW, SXI...), Adobe Acrobat (PDF, PS), các file ảnh (JPG, JPEG, PNG, GIF). Dịch vụ này có tốc độ tải lên rất nhanh chóng và hỗ trợ chế độ tải nhiều tập tin cùng lúc, không hạn chế về dung lượng tài liệu. Đặc biệt người dùng có thể tải trực tiếp từ một link tài liệu trực tiếp.

Những điểm mới của Scribd 1.0:

- Cải thiện hiệu suất đồng bộ chia sẻ file, dữ liệu

Scribd cung cấp tính năng gửi tài liệu qua email đến tất cả bạn bè hoặc nhúng tài liệu vào trang web rất tiện lợi và dễ dàng. Ứng dụng này còn hỗ tợ tìm kiếm tài liệu trực tuyến được chia sẻ từ người khác, chia tài liệu thành các phân mục nhỏ hơn và sắp xếp chúng theo các tiêu chí khác nhau để lọc và phân loại nhanh chóng. Một ưu điểm của dịch vụ này là có thể phóng to, thu nhỏ tài liệu, cũng như tìm kiếm cụm từ trong văn bản.

Scribd giúp người dùng chỉnh sửa các tài liệu trực tuyến theo chế độ hàng loạt hoặc riêng lẻ như điểu chỉnh tiêu đề mô tả hay thêm các tag để quản lý dễ dàng hơn. Một tính năng ấn tượng nữa của dịch vụ này là cho phép bạn tạo ra các nhóm làm việc riêng biết với các mức độ quản lý khác nhau và phân quyền chi tiết cho từng thành viên trong nhóm.

Các tính năng chính của Scribd:

- Hỗ trợ chia sẻ nhiều định dạng tài liệu
- Không hạn chế về dung lượng tập tin
- Gửi tập tin qua email đến bạn bè
- Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
- Phân mục tài liệu theo các tiêu chí khác nhau
- Chỉnh sửa tài liệu trực tuyến
- Tạo các nhóm làm việc riêng biệt với chế độ phân quyền người dùng
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
 • Scribd 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 11/04/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scribd được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scribd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • FolderShare 3/5 Chia sẻ thư mục an toàn trên mạng internet
 • Droplr 3/5 Chia sẻ dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng
 • SoMudChia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • imolloChia sẻ dữ liệu từ xa
 • OnShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • FluffyAppChia sẻ dữ liệu qua CloudApp
 • DropboxPortableAHKChia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • ViivoChia sẻ dữ liệu an toàn
 • vShare.tvChia sẻ File trực tuyến
 • FilemailChia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá