download SuperEncryptor 10.9.1.0

SuperEncryptor

 10.9.1.0

Download SuperEncryptor - Bảo vệ file, mã hóa file dữ liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/08/2013

SuperEncryptor là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ để thực hiện lưu và bảo vệ các tệp tin hay dữ liệu một cách an toàn và hiệu quả.

Quảng cáo

SuperEncryptor cung cấp tính năng cho phép người sử dụng bảo vệ các dữ liệu của mình bằng cách thiết lập mật khẩu cho chúng và chỉ có người dùng mới có thể biết được mật khẩu này. Công cụ này sẽ giúp bạn bảo vệ các dữ liệu quan trọng hiệu quả hơn và cũng khiến bạn cảm thấy an tâm hơn.


SuperEncryptor còn có khả năng mã hóa các tệp tin hay dữ liệu mà không giới hạn về dung lượng hay số lượng của các dữ liệu này. Do đó, người dùng có thể thực hiện lưu trữ và quản lý dữ liệu được dễ dàng và thuận tiện hơn.


Ngoài ra, SuperEncryptor cung cấp tới người dùng công cụ chọn ổ đĩa hợp pháp để phòng tránh các trường hợp người ngoài có thể bẻ được mật khẩu mà bạn đã thiết lập từ trước. Đây là tính năng rất quan trọng với người sử dụng bởi bạn có thể chỉ định một file như một mật khẩu để đăng kí thành ổ đĩa hợp pháp nhằm bảo vệ các tệp tin hay dữ liệu khác. Với việc thiết lập ổ đĩa hợp pháp như vậy, người dùng sẽ có tấm là chắn vững chắc để bảo vệ các dữ liệu của mình.


Những tính năng chính của SuperEncryptor:


-    Cung cấp tới người dùng công cụ cho phép thiết lập mật khẩu để bảo vệ các dữ liệu an toàn.
-    Tính năng mã hóa các tệp tin hay dữ liệu mà không hạn chế về số lượng hay dung lượng của các tệp tin đó.
-    Hỗ trợ công cụ chọn ổ đĩa hợp pháp và đặt mật khẩu cho ổ đĩa này bằng một file được chỉ định trước nhằm đề phòng trường hợp mật khẩu đặt cho các dữ liệu bị bẻ gãy.
 Liên kết tải về - [4.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperEncryptor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat superencryptor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperEncryptor 10.9.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá