download BackupChain 3.0.768

BackupChain

 3.0.768

Download BackupChain - Sao lưu, phục hồi dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/03/2017

BackupChain là một phần mềm cung cấp cho bạn những tính năng mạnh mẽ nhất và chuyên nghiệp nhất trong việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu với số lượng cực lớn giúp đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được an toàn tránh những mất mát không đáng có. Ngoài những tính năng chuyên dụng cho việc sao lưu và khôi phục dữ liệu phần mềm này còn cung cấp rất nhiều tiện ích hữu dụng và mạnh mẽ khác.

Quảng cáo

BackupChain được thiết lập để hoạt động độc lập và hoàn toàn tự động, nó được cung cấp các tính năng nhận biết các tập tin giống nhau nhằm tránh trùng lặp trong quá trình sao lưu từ đó có thể giúp quá trình sao lưu được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác. Chương trình này còn cho phép sao lưu dữ liệu với dung lượng lớn đến một vị trí nào đó thông qua internet hoặc sao lưu và phục hồi thông qua một máy ảo VMWare mà vẫn đảm bảo chất lượng cao. Đồng thời BackupChain còn hỗ trợ một nền tảng cơ sở dữ liệu đa luồng để giúp cho việc sao lưu diễn ra một cách nhanh chóng. Trong thời gian diễn ra quá trình sao lưu hoặc phục hồi , dữ liệu sẽ được khóa lại nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và nguyên vẹn.

BackupChain được thiết kế khá phức tạp với nhiều tùy chọn chuyên sâu dành cho những chuyên gia về công nghệ thông tin nên đối với những người dùng phổ thông thì khó có thể hiểu hết được những tính năng nổi trội của nó. Tuy nhiên không vì thế mà chương trình này trở nên khó sử dụng, đối với những người dùng bình thường chỉ muốn đơn giản là sao lưu hoặc phục hồi dữ liệu thì BackupChain vẫn đáp ứng một cách rất tốt. Bạn sẽ cần có thời gian để tìm hiểu hết những tính năng chuyên nghiệp mà phần mềm này mang lại.

Những tính năng nổi trội của BackupChain:


-    Tự động nhận biết và loại bỏ các tập tin giống nhau.
-    Cho phép sao lưu dữ liệu với dung lượng lớn.
-    Cho phép sao lưu lên một máy ảo hoặc điện toán đám mây.
-    Khóa dữ liệu trong quá trình sao lưu để đảm bảo an toàn.
 Liên kết tải về - [17.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BackupChain được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat backupchain là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BackupChain 3.0.768


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm