download Serial Port Splitter  5.0.125

Serial Port Splitter

  5.0.125

Download Serial Port Splitter - Chia sẻ file, dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/07/2017

Serial Port Splitter giúp đỡ người dùng chia sẻ luồng dữ liệu của một cổng nối tiếp nào đó đến các ứng dụng khác nhau hoặc ngược lại, hoặc khả năng ghép các luồng dữ liệu của một số thiết bị nối tiếp đến một ứng dụng. Cách thức của ứng dụng này là tạo ra các cổng ảo nối tiếp nhau và hoàn toàn bảo mật cho các dữ liệu.

Quảng cáo

Serial Port Splitter là giải pháp rất thông minh cho người dùng để giải quyết vấn đề chia sẻ File khi sử dụng cổng COM với nhiều ứng dụng cùng một lúc, khắc phục tình trạng báo lỗi thường xuyên vẫn xuất hiện. Phần mềm này có thể tạo ra nhiều cổng ảo liên tiếp nhau với số lượng không giới hạn nhằm chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn.

Serial Port Splitter cho phép chia sẻ các luồng dữ liệu của một cổng nối tiếp nào đó đến các ứng dụng khác nhau cùng một lúc hoặc ngược lại, hay ghép các luồng dữ liệu của một số thiết bị nối tiếp đến một ứng dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có chế độ bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu bằng cách cài đặt chế độ READ/WRITE hoặc READ ONLY cho các cổng nối tiếp được chia tách.

Serial Port Splitter sẽ đơn giản hóa quá trình chia sẻ dữ liệu bằng cách nén và chia File qua các cổng khác nhau để giảm dung lượng cho một lần gửi. Đây là cách chia sẻ File nhanh gọn, thông minh lại tránh được những lỗi thường xuyên xảy ra khi gửi những tập tin có dung lượng lớn.

Các tính năng chính của Serial Port Splitter:

- Tạo các cổng ảo nối tiếp nhau để chia sẻ File
- Chia sẻ các luồng dữ liệu đến các ứng dụng khác nhau
- Ghép các luồng dữ liệu của một số thiết bị nối tiếp đến một ứng dụng
- Bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu
 Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Serial Port Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat serial port splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Serial Port Splitter 5.0.125


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá