download VistaMizer 4.3.1.0

VistaMizer

 4.3.1.0

Download VistaMizer - Thay đổi giao diện Windows XP thành Windows Vista

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/07/2016

VistaMizer là một trong những phần mềm giúp người dùng chuyển đổi giao diện hệ điều hành windows, chương trình sẽ giúp bạn chuyển đổi giao diện windows Xp sang giao diện windows vista một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi chuyển đổi tất cả giao diện của windows Xp sẽ chuyển sang windows Vista. Người dùng có thể tùy chỉnh chọn mục, files muốn chuyển đổi sang giao diện windows vista.

Quảng cáo

VistaMizer là phần mềm cho phép thay đổi toàn bộ giao diện cũ của hệ điều hành Windows XP thành giao diện chuyên nghiệp có trên Windows Vista mà không cần phải cài đặt lại máy. Tất cả các biểu tượng, hiệu ứng 3D, tính năng sẵn có trong Vista sẽ được chuyển sang hệ điều hành Windows mà không làm thay đổi chức năng của từng công cụ tương thích trong Windows.

Đối với những ai yêu thích sự chuyên nghiệp trên hệ điều hành Vista mà đang sử dụng hệ điều hành Windows tuy nhiên lại không thể nâng cấp hệ điều hành vì nhiều lý do khác nhau, VistaMizer chính là phần mềm giúp bạn làm được điều đó. Đừng quá lo lắng khi cài đặt giao diện Vista sẽ không làm mất dữ liệu, tập tin trong máy, vì giao diện Vista thực chất chỉ là “vỏ bọc bên ngoài” của Windows XP.

Tính năng chính của VistaMizer

- Thay đổi giao diện Windows XP, MCE hoặc Server 2003 thành giao diện Vista.
- Sửa đổi các file hệ thống.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
- Kiểm tra các công cụ để tương thích trong khi cài đặt.
- Sao lưu từ tập tin hệ thống ban đầu.
- Sửa đổi các file hệ thống ngay sau khi cập nhật Windows.
- Xây dựng lại các file hệ thống ban đầu các cài đặt loại bỏ.

Giao diện Windows Xp có những thay đổi gì khi chuyển sang giao diện Windows Vista

Quay lại những năm trở về trước khi Windows thiết kế và quyết định cho ra đời hệ điều hành mới Windows Vista – đây là phiên bản của Windows với giao diện đồ họa , nhiều người cho rằng việc ra đời phiên bản này là không cần thiết vì nó chiếm khá nhiều tài nguyên của hệ thống. Khi không sử dụng bất kì ứng dụng nào nhưng Vista vẫn làm cho bộ nhớ CPU báo chạy trên dưới 50%, nhưng không phủ nhận một điều, hầu hết người dùng trên toàn thế giới đã một “choáng ngợp” trước phong cách giao diện của nó, thậm chí các nhà phê bình khác cũng phải thừa nhận rằng Vista quá đẹp so với các phần mềm khác. Vì vậy, Vista vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích những giao diện đồ họa.

Khi chọn lựa cài đặt bình thường, VistaMizer cho phép tùy chọn để tự động tạo ra một điểm khôi phục, xác định các thư mục đầu ra mong muốn. Để đảm bảo công việc hoàn tất nhanh chóng, bạn để các thiết lập mặc định, sau đó khởi động lại máy tính ngay sau khi quá trình hoàn tất.

Sau khi khởi động lại máy tính, tất cả các đối tượng như biểu tượng, font chữ đều được Mizer thiết kế lại, giao diện Windows XP sẽ không còn được như trước, sẽ được làm mới hoàn toàn. Tất cả các ứng dụng tương thích của Windows như Internet Exploxer, Windows Media Player hay Notepad đều được cập nhật để trông giống với các biểu tưởng của Vista, cùng với thanh menu Start và Control Panel.

Những sửa đổi chính của VistaMizer mà người dùng dễ dàng nhận biết nhất chính là sự thay đổi của thanh menu Start, thư mục (với giao diện mới và các phím tắt hoàn toàn mới), các biểu tượng và hình nền. Giao diện Vista mới sẽ cung cấp gần 400 tập tin với các file hình ảnh và biểu tượng mới.Nếu khởi động lại lần sau, bạn sẽ không thể nghĩ rằng giao diện Vista này lại có thể được cài đặt trên máy tính của mình.

Tuy nhiên, VistaMizer cũng không cung cấp các chức năng sẵn có của Vista như Aero hoặc User Account Control, vì vậy các chương trình cũng sẽ không xuất hiện trên máy tính của bạn sau khi đã thay đổi.

Chương trình rất dễ cài đặt và thân thiện với người dùng.Trước khi thiết lập VistaMizer trên máy tính, người dùng được yêu cầu phải lựa chọn nếu muốn cài đặt nó như những ứng dụng thông thường cũng như bao gồm một menu gỡ bỏ, hoặc nếu họ muốn cài đặt đè lên giao diện Windows hiện có mà không thể khôi phục hoạt động trở lại (trừ khi hệ điều hành được cài đặt lại từ đầu). Tuy nhiên, bạn có thể tạo ra đĩa CD khởi động để sử dụng tại những thời gian sau.

Chương trình cho phép người dùng lựa chọn chính xác các yếu tố để cài đặt. Giao diện Vista bao gồm những yếu tố đồ họa, nhưng cũng bổ sung thêm một số tính năng mới như sidebar, phần chú thích toolbat hoặc các hiệu ứng 3D giúp chuyển đổi những các ứng dụng đang chạy. Người dùng có thể cài đặt các gadget lên Sidebar ví dụ như lịch, đồng hồ, ghi chú và khung ảnh.

Có thể nói, với VistaMizer, bạn được sở hữu cho mình giao diện Vista hoàn hảo mà không cần phải bỏ vốn chi phí để mua lại phiên bản hoàn chỉnh của Windows Vista cũng như không mất công phải cài đặt lại máy. Phần mềm thực sự rất hữu ích cho những người thích trải nghiệm những sự mới mẻ.
 Liên kết tải về - [19.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VistaMizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vistamizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VistaMizer 4.3.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá