download Share Folder Protector 5.10

Share Folder Protector

 5.10

Download Share Folder Protector - Bảo vệ file khi chia sẻ qua LAN

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

Share Folder Protector là chương trình được thiết kế để mang lại cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc bảo vệ các dữ liệu khi chia sẻ chúng qua Lan và các thiết bị di động được an toàn.

Quảng cáo

Share Folder Protector hỗ trợ người sử dụng bảo vệ các dữ liệu của mình trên các thiết bị lưu trữ di động như: ổ đĩa Flash, ổ USB, ổ cứng di động,… do đó bạn có thể thực hiện bất kì dữ liệu nào mà bạn muốn dù chúng đang ở trong thiết bị nào đi nữa.

Phần mềm Share Folder Protector cho phép người sử dụng thiết lập mật khẩu để xác định quyền quản trị và phân quyền cho các đổi tượng khác. Bạn có thể thiết lập quyền xem, đọc… dữ liệu hay tệp tin cho những người khác nhưng chỉ có bạn mới được thực hiện xóa, sao chép, chỉnh sửa… các file này. Với công cụ này bạn có thể yên tâm là không ai thay đổi được các dữ liệu của mình.

Ngoài ra, Share Folder Protector còn cho phép người dùng có thể truy cập vào các tệp tin hay thư mục đã được bảo vệ thông qua mạng Lan sau khi đã thực hiện cài đặt phần mềm trên máy chủ. Như vậy, bạn có thể xem và kiểm tra các dữ liệu được nhanh chóng hơn.

Share Folder Protector còn hỗ trợ người dùng tính năng giúp thực hiện quá trình bảo vệ cho dữ liệu được nhanh chóng và hiệu quả hơn bằng việc xây dựng các tổ hợp phím nóng. Bạn có thể thiết lập cho mình những tổ hợp phím nhanh theo thói quen để sử dụng chương trình thuận tiện và dễ dàng.

Những tính năng chính của Share Folder Protector:

-    Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị di động khác nhau: ổ đĩa Flash, ổ cứng di động, USB…
-    Tính năng thiết lập mật khẩu và phân quyền cho một hoặc nhiều đối tượng khác nhau.
-    Cho phép người sử dụng truy cập vào dữ liệu được bảo vệ thông qua mạng Lan.
-    Hỗ trợ người sử dụng xây dựng các tổ hợp phím nóng để tiện sử dụng.
 Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Share Folder Protector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat share folder protector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Share Folder Protector 5.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá