download Free Chat Room Code 1.1

Free Chat Room Code

 1.1

Download Free Chat Room Code - Tạo, tùy chỉnh và đặt các phòng chat trên Web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Free Chat Room Code là chương trình cho phép bạn tạo, tùy chỉnh và đặt một loạt phòng chat rất đơn giản và nhanh chóng trên trang web của bạn. Hỗ trợ không giới hạn số người sử dụng và thành viên đồng thời có thể gửi tin nhắn cho các thành viên khác trong phòng chat đó. Đây là một trong những phần mềm tiện ích trò chuyện trên Internet hàng đầu.

Quảng cáo

Nếu bạn đang tạo ra một trang web và bạn muốn rằng những người theo của bạn tương tác giữa chúng và xử lý các cuộc trò chuyện bên trong trang web của bạn, Free Chat Room Code sẽ giúp bạn làm điều đó bằng cách thêm một phòng chat vào nó và kết nối người dùng của bạn.

Bạn không cần phải là một chuyên gia lập trình sử dụng tiện ích này, nó hoạt động nhanh chóng và dễ dàng và nó sẽ đưa bạn một phút để co nó ra. Free Chat Room Code có thể được hiểu ngay cả bởi những người dùng không có kinh nghiệm trong công nghệ NET và các vấn đề phát triển trang web.

Free Chat Room Code hỗ trợ không giới hạn số người sử dụng. Thành viên có thể gửi tin nhắn cho các thành viên khác. Các phòng chat là mạnh mẽ, mạnh mẽ, nhanh chóng, tính thẩm mĩ cao, dễ dàng tùy chỉnh và 100% thời gian hoạt động. Hơn nữa, phần mềm này tương thích với tất cả các hệ điều hành nên bạn không cần phải lo lắng liệu máy tính của mình có sử dụng được nó không?

zalo cũng là ứng dụng chat cho phép bạn lập các room chat khác nhau phục vụ cho công việc hay tán gẫu với bạn bè, tải zalo để trải nghiệm ứng dụng nhắn tin nhanh với kho biểu tượng cảm xúc phong phú, zalo cũng là mạng xã hội thu nhỏ cho phép bạn chia sẻ các hình ảnh, status của mình.


Các tính năng chính của Free Chat Room Code:

- Thêm một phòng chat vào trang web, kết nối người dùng và xử lý các cuộc trò chuyện bên trong trang web của bạn.
- Hoạt động nhanh chóng và dễ dàng không đòi hỏi cao về kinh nghiệm lập trình của bạn.
- Hỗ trợ không giới hạn số người sử dụng, có thể gửi tin nhắn cho các thành viên khác.
- Nó tương thích với tất cả các phiên bản của Windows.
 Liên kết tải về - [1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  MS Office là phần mềm văn phòng thông dụng nhất hiện nay và Word 2016 là một trong những bộ xử lý văn bản “mạnh nhất” trên thị trường. Để thao tác và thực hiện các tác vụ trên Word một cách nhanh chóng người dùng có thể sử dụng phím tắt. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016.
 • Cách tạo phòng mới trong game Truy Kích
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Nhiều game thủ hẳn sẽ tìm cách tạo phòng chơi trong Truy kích để có thể chơi riêng với bạn bè hoặc rèn luyện thêm các kỹ năng bằng các tùy chỉnh theo ý muốn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo phòng chơi trong Truy kích.
 • Cách tạo Skin Minecraft tùy chỉnh, theo ý thích
  Bạn đã quá nhàm chán với những skin mặc định của Minecraft? Theo dõi bài viết hướng dẫn cách tạo Skin Minecraft tùy chỉnh, theo ý thích của mình dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Tạo form (biểu mẫu) tùy chỉnh trong Bootstrap
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trong bài học Bootstrap trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo form (biểu mẫu) trong Bootstrap. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo form (biểu mẫu) tùy chỉnh trong Bootstrap.
 • Thay đổi lại thời gian tạo File trên máy tính
  Thay đổi lại thời gian tạo File trên máy tính giúp bạn có thể tùy chỉnh tạo các tập tin với các con số được định trước. Để biết cách làm này bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Đăng ký HalloStar, tạo tài khoản HalloStar nghe hát online
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Đăng ký HalloStar hay tạo nick chat HalloStar vô cùng đơn giản không cần xác minh, bạn có thể tạo bao nhiêu nick tùy ý....Bạn cũng có thẻ sử dụng ngay tài khoản facebook của mình để sử dụng. Tuy nhiên với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký qua một vài bước đơn giản nhất.
 • Sử dụng Input Group trong Bootstrap
  Trong bài học Bootstrap trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo form (biểu mẫu) tùy chỉnh trong Bootstrap. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách
 • Tạo form (biểu mẫu) trong Bootstrap
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Tham khảo bài học dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo form trong Bootstrap hay tạo biểu mẫu. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Bootstrap khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo List Group trong Bootstrap.
 • Tạo logo bằng AAA Logo
  Có rất nhiều phần mềm, trong đó tạo logo bằng AAA Logo được nhiều người lựa chọn, sử dụng. Không chỉ cho phép tạo logo cho doanh nghiệp mà AAA Logo còn cung cấp nhiều mẫu logo có sẵn, giúp bạn tùy
 • VLC Media Player - Cách tùy chỉnh âm thanh, tạo hiệu ứng khi xem Video
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tùy chỉnh âm thanh và hiệu ứng khi xem Video trên VLC Media Player giúp bạn có thể thưởng thức những Video chất lượng hơn theo cách của riêng mình. Qua bài viết này bạn sẽ biết cách tùy chỉnh âm thanh và hiệu ứng khi xem Video trên VLC Media Player.
 • Cách tạo ngắt dòng khi chat trên Skype
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Khi nhập nội dung tin nhắn trong Skype gửi cho bạn bè của mình, bạn muốn ngắt dòng, xuống dòng bằng cách nhấn Enter thì tin nhắn được gửi đi luôn. Điều này làm bạn khá khó chịu, tuy nhiên Skype cho phép bạn cài đặt các tùy chọn để tạo ngắt dòng khi chat trên Skype với các bước thiết lập sau.
 • Cách tạo một bản phân phối Linux
  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạp một bản phân phối Linux trong vòng 20 phút.
 • Cách tạo file Ghost Windows 10, định dạng ISO
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong quá trình sử dụng máy tính, không ít lần bạn gặp phải những sự cố buộc phải khôi phục lại hệ điều hành. Điều này có thể gây lãng phí thời gian và mất mát dữ liệu của bạn. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này chúng ta nên tạo file ghost Windows 10 để phục hồi lại hệ điều hành với những cài đặt mà bạn đã tùy chỉnh.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Chat Room Code được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free chat room code là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Chat Room Code 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Squirrel 3/5 Tạo group chat, phòng chat bảo mật cho Yahoo
 • MessagePopupII 3,6/5 Nhắn tin, trò chuyện qua mạng LAN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá