download Yahoo Messenger for Web 2020

Yahoo Messenger for Web

 2020

Download Yahoo Messenger for Web - Trò chuyện trên Web

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/05/2020

Yahoo Messenger for Web mang lại cho bạn những tính năng tuyệt vời với khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè trên Yahoo qua trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.


Yahoo Messenger for Web cung cấp cho người dùng khả năng kết nối trò chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kỳ đâu thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt Yahoo. Hơn thế nữa, Yahoo Messenger for Web cũng cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như: nhận và gửi tin nhắn, biểu tượng cảm xúc, thay đổi status, chia sẻ, ...

Yahoo Messenger for Web sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn khi máy tính không cài đặt được phần mềm Yahoo hay không vào được khi Yahoo lỗi. Để sử dụng Yahoo Messenger for Web bạn cần truy cập vào Yahoo mail trên trình duyệt và đăng nhập tài khoản nick Yahoo của bạn vào. Khi đó các nick đang online sẽ sáng, bạn muốn trò chuyện với nick nào thì chỉ cần click vào và bắt đầu trò chuyện.

Nhờ Yahoo Messenger for Web người dùng có thể đăng nhập nick Yahoo ở mọi máy tính kể cả chưa cài đặt phần mềm Yahoo đặc biệt bạn có thể sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web nào. Ngoài ra, Yahoo Messenger trong Yahoo mail cũng cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trên Facebook và Windows Live.

Những tính năng chính của Yahoo Messenger for Web:

- Khả năng kết nối trò chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kỳ đâu thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt Yahoo.
- Cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như: nhận và gửi tin nhắn, biểu tượng cảm xúc, thay đổi status, chia sẻ, ...
- Đăng nhập nick Yahoo ở mọi máy tính kể cả chưa cài đặt phần mềm Yahoo đặc biệt bạn có thể sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web nào.
- Cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trên Facebook và Windows Live.
 Liên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messenger
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Yahoo Messenger đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên người sẽ phải nhanh chóng xuất, Export liên lạc tài khoản Yahoo Messeger ra máy tính, laptop để phòng tránh mất liên lạc chat Yahoo Messenger khi Yahoo! sẽ chính thức khai tử ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger cũ vào ngày 5/8.
 • Đăng nhập Yahoo, sign in Yahoo chat trên máy tính, điện thoại
  By Chipu
  Sau khi tạo tài khoản Yahoo mail miễn phí, bạn đã thực sự sở hữu công cụ để tận hưởng tất cả các tính năng mà Yahoo cung cấp (gửi, nhận thư, đọc tin tức, nhận tin nhắn qua điện thoại,...). Và đăng
 • Cách chat nhiều nick Yahoo trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách chat nhiều nick yahoo trên cùng máy tính giúp bạn sử dụng cùng một lúc nhiều tải khoản Yahoo Messenger trên thiết bị của mình. Nếu như Skype cũng có thể chat được 2 nick cùng lúc thì Yahoo đương nhiên là làm được điều đó. Cùng thực hiện với Taimienphi.vn trong nội dung dưới đây.
 • Cách chát nhóm trong Yahoo messenger
  Yahoo Messenger đã hồi sinh với giao diện hoàn toàn mới. Ngay từ bây giờ người dùng có thể sử dụng Yahoo Messenger để chat nhóm trong Yahoo, trò chuyện với bạn bè dễ dàng.
 • Xóa nick yahoo, delete tài khoản Yahoo Chat
  Xóa nick Yahoo hay delete tài khoản Yahoo chat là việc làm cần thiết khi bạn không muốn sử dụng chúng nữa. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thực hiện nhé, hãy
 • Chat trong Outlook với mọi người bằng Skype
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Outlook phiên bản web của microsoft đã cho phép tích hợp dịch vụ chat trực tuyến phổ biến nhất hiện này là Skype nhằm tối ưu các sản phẩm của mình đến với người sử dụng, Bạn có thể sử dụng skype ở bất cứ đâu khi skype được tích hợp trên Outlook.com vô cùng tiện lợi thế này, hãy cùng Taimienphi.vn khám phá nhé.
 • Facebook cải thiện tính năng chat nền Web trong lần cập nhật mới nhất
  Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Mỗi lần nâng cấp phiên bản mới nhất, nhà sản xuất thường đem đến cho người dùng những tính năng tốt nhất. Trong lần cập nhật mới nhất
 • Cách chat nhiều nick Skype, mở 2 tài khoản skype cùng lúc trên PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu ai đã quen với việc chat nhiều nick trên Yahoo thì có lẽ sẽ muốn thử với Skype, tuy nhiên Skype có khác đôi chút so với Yahoo. chat nhiều nick Skype cùng lúc trên một máy tính giúp bạn sử dụng cùng lúc 2 hay nhiều tài khoản Skype của mình để phục vụ cho các công việc của mình. Với Zalo hay Yahoo cũng đều đã có những cách khác nhau, còn với Skype thì sao? Nếu chưa biết cách mở 2 skype hay nhiều hơn đồng thời thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.
 • Lập nick Yahoo, đăng ký tạo tài khoản Yahoo
  Yahoo Messenger là phần mềm chat khá nổi tiếng được nhiều người dùng sử dụng. Nếu bạn mới làm quen và chưa biết cách sử dụng phần mềm chat này, thì hãy theo dõi các bước Lập nick Yahoo, đăng ký tạo
 • Cách tạo chát nhóm Zalo trên web
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phiên bản chat Zalo chạy trên nền web bạn đã thử chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm những tính năng trên phiên bản này qua bài hướng dẫn cách tạo nhóm chat Zalo trên nền Web nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu.
 • Top 10 phần mềm chat tốt nhất hiện nay
  Phần mềm chat tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích như trò chuyện thoại hoặc video, cũng như khả năng gửi nhận ảnh, tài liệu và thực hiện các nhiệm vụ khác mà người dùng có thể
 • Biến đổi chức năng chat nhóm, gọi nhóm trên Messenger
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chức năng chat nhóm đã và đang đem lại những lợi thế cho người dùng trong việc giao tiếp và chia sẻ thông tin trong nhóm đông, học cách biến đổi chat nhóm trên Messenger giúp bạn có thể làm chủ một phòng chat nhóm hiệu quả, đồng thời tạo phong cách cho chính những thành viên của nhóm chat.
 • Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo
  Yahoo Mail là dịch vụ e-mail miễn phí dựa trên Web, giúp bạn liên lạc, giao tiếp, chuyển đổi giữa các tùy chọn e-mail, trò chuyện thông qua tin nhắn văn bản. Nếu là người mới sử dụng các dịch vụ của
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo Messenger for Web được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo messenger for web là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo Messenger for Web 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm