download Yahoo Messenger for Web 2020

Yahoo Messenger for Web

 2020

Download Yahoo Messenger for Web - Trò chuyện trên Web

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/05/2020

Yahoo Messenger for Web mang lại cho bạn những tính năng tuyệt vời với khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè trên Yahoo qua trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Quảng cáo

Yahoo Messenger for Web cung cấp cho người dùng khả năng kết nối trò chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kỳ đâu thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt Yahoo. Hơn thế nữa, Yahoo Messenger for Web cũng cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như: nhận và gửi tin nhắn, biểu tượng cảm xúc, thay đổi status, chia sẻ, ...

Yahoo Messenger for Web sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn khi máy tính không cài đặt được phần mềm Yahoo hay không vào được khi Yahoo lỗi. Để sử dụng Yahoo Messenger for Web bạn cần truy cập vào Yahoo mail trên trình duyệt và đăng nhập tài khoản nick Yahoo của bạn vào. Khi đó các nick đang online sẽ sáng, bạn muốn trò chuyện với nick nào thì chỉ cần click vào và bắt đầu trò chuyện.

Nhờ Yahoo Messenger for Web người dùng có thể đăng nhập nick Yahoo ở mọi máy tính kể cả chưa cài đặt phần mềm Yahoo đặc biệt bạn có thể sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web nào. Ngoài ra, Yahoo Messenger trong Yahoo mail cũng cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trên Facebook và Windows Live.

Những tính năng chính của Yahoo Messenger for Web:

- Khả năng kết nối trò chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kỳ đâu thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt Yahoo.
- Cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như: nhận và gửi tin nhắn, biểu tượng cảm xúc, thay đổi status, chia sẻ, ...
- Đăng nhập nick Yahoo ở mọi máy tính kể cả chưa cài đặt phần mềm Yahoo đặc biệt bạn có thể sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web nào.
- Cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trên Facebook và Windows Live.
 Liên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo Messenger for Web được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo messenger for web là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo Messenger for Web 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá