download SoftX Secure Note 3.5

SoftX Secure Note

 3.5

Download SoftX Secure Note - Tổ chức, bảo vệ dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 28/11/2013

SoftX Secure Note là chương trình cung cấp tới người dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc tổ chức các dữ liệu trên máy tính của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

SoftX Secure Note cho phép người sử dụng số lượng cơ sở dữ liệu không giới hạn để có thể thực hiện tổ chức một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, phần mềm còn sử dụng phương pháp mã hóa Rijindael có 256 bit khóa mã hóa để bảo đảm an toàn cho dữ liệu của người sử dụng. Mỗi một cơ sở dữ liệu sẽ được lưu riêng và được bảo vệ bằng mật khẩu do chính bạn chọn. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng chương trình này để bảo vệ các dữ liệu của mình.

SoftX Secure Note cung cấp tới người sử dụng những công cụ để có thể tổ chức sắp xếp các dữ liệu được hiệu quả. Phần mềm cho phép người sử dụng thực hiện đính kèm các file và đưa các siêu liên kết vào các ghi chú của dữ liệu cần tổ chức. Ngoài ra các ghi chú có 16 mẫu ghi chú khác nhau được cài đặt sẵn để người dùng có thể lựa chọn, tuy nhiên bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu riêng cho mình tùy theo sở thích cá nhân. Với những công cụ trên người dùng có thể quản lý các file của mình được thuận tiện và sắp xếp chúng khoa học để có thể tìm và truy xuất dễ dàng.

Với SoftX Secure Note bạn cũng có thể thực hiện lưu các bản sao lưu của chương trình hoặc đồng bộ các dữ liệu với một máy tính khác khi tích hợp chương trình với FTP Manager thông qua GPRS hoặc Wifi một  cách đơn giản.

Những tính năng chính của SoftX Secure Note:

-    Hỗ trợ tổ chức cơ sở dữ liệu với số lượng không hạn chế.
-    Thực hiện mã hóa các cơ sở dữ liệu bằng mật khẩu do chính người dùng tự thiết lập để đảm bảo an toàn cho dữ liệu đó.
-    Tính năng đính kèm các tệp tin và đưa các siêu liên kết vào các ghi chú của dữ liệu một cách thuận tiện.
-    Cung cấp 16 mẫu ghi chú cho người dùng lựa chọn và có thể thiết kế một mẫu riêng tùy ý.
-    Hỗ trợ lưu các bản sao lưu của chương trình hoặc thực hiện đồng bộ các dữ liệu khi tích hợp với FTP Manager.Liên kết tải về - [1,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftX Secure Note được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softx secure note là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftX Secure Note 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá