download Sothink Free YouTube Downloader 1.0

Sothink Free YouTube Downloader

 1.0

Download Sothink Free YouTube Downloader - Download video từ Youtube và chuyển đổi định dạng Video

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/03/2021

Sothink Free YouTube Downloader là một phần mềm hữu ích cho phép bạn tải về nhanh chóng các tập tin từ Youtube đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau với độ phân giải 240p/360p/720p. Phần mềm này cũng có thể tải về các video HD 720p hoặc thậm chí cao hơn thế.

Quảng cáo

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn tải về các tập tin từ Youtube, một trong những phần mềm hàng đầu là phần mềm Sothink Free YouTube Downloader . Phần mềm này cho phép bạn tải về các tập tin một cách nhanh nhất đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau và có thể chơi trên các thiết bị di động như:  iPod, iPad, PSP, Xbox 360, điện thoại di động Android, điện thoại thông minh, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động phổ biến khác.

Bạn có thể tùy chọn các độ phân giải khác nhau khi sử dụng Sothink Free YouTube Downloader như 240p, 360p, 720p và thậm chí hơn thế nữa. Phần mềm cho phép bạn có thể cài đặt tự động dán URL của video và bắt đầu quá trình tải về. Bạn có thể cài đặt các thông số kỹ thuật ngay khi bắt đầu tải. Phần mềm hỗ trợ các định dạng AVI (DivX / XviD / H.264/AVC) Video, MPEG4 (mp4) Video và Matroska (mkv) Video.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể hoàn thành chương trình. Giao diện hết sức trực quan, hướng dẫn sử dụng chi tiết ngay trên giao diện chính của chương trình. Còn chần chừ gì nữa hãy tải về và thử nghiệm.

Các tính năng chính của Sothink Free YouTube Downloader:

- Hỗ trợ bạn tải về các tập tin từ video và chuyển đổi định dạng có thể chơi trên các thiết bị di động.
- Tự động dán URL của trang video trên Youtube mà bạn cần sao chép.
- Cho phép tải về các tập tin video HD.
- Cho phép cài đặt thông số kỹ thuật theo nhu cầu của bạn.
 Liên kết tải về - [9.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink Free YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink free youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink Free YouTube Downloader 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Multiloader 3/5 Tải về và chuyển đổi định dạng Video
  • Catch YouTube 3/5 Tải và chuyển đổi Video trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá