download Freemake YouTube To MP3 Boom 1.0.5

Freemake YouTube To MP3 Boom

 1.0.5

Download Freemake YouTube To MP3 Boom - Download MP3 trên Youtube

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/05/2017

Freemake YouTube To MP3 Boom là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi và trích xuất những bản nhạc từ video Youtube cho người dùng, khi tải Freemake YouTube To MP3 Boom bạn có thể trích xuất nhanh chóng những đoạn nhạc được làm và lồng ghép dưới dạng video, hiện Freemake YouTube To MP3 Boom được đánh giá cao ở giao diện đẹp cũng như khả năng xử lý, trích xuất nhanh chóng.

Quảng cáo

Hầu hết người dùng đã biết Youtube là một trong những mạng xã hội phổ biến và đông đảo người dùng nhất hiện nay, được biết tới là mạng chia sẻ video nhưng không phải video đa dạng nên Youtube hiện đang sở hữu một khối lượng video ca nhạc rất "khủng" mà người dùng vẫn thường xuyên nghe hàng ngày.

Bên cạnh việc nghe trực tuyến như thông thường người dùng có thể tải chúng về máy để nghe offline mỗi khi cần thiết. Một vấn đề nảy sinh khi nghe hay sử dụng những file video đó rất nặng và họ muốn chuyển đổi để nhẹ hơn hay chuyển đổi sang định dạng mp3 để phù hợp với thiết bị của họ; để giải quyết vấn đề này có khá nhiều cách nhưng cách hữu hiệu nhất là sử dụng phần mềm để chuyển đổi trực tiếp có nghĩa là không phải tải dùng các phần mềm hỗ trợ download như IDM hay FDM để tải về, bởi nếu dùng IDM dù có hỗ trợ download tốt nhưng cũng mất thời gian hơn.

Freemake YouTube MP3 Converter
Download Freemake YouTube MP3 Converter - Phần mềm Tải về và chuyển đổi các định dạng Video


Hiện  nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các video Youtube trực tuyến sang mp3 như YouTube MP3 Downloader hay Freemake YouTube To MP3 Boom, trong số đó phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom được biết tới như một giải pháp hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Freemake YouTube To MP3 Boom (phiên bản cũ là Freemake YouTube MP3 Converter) là phần mềm giúp bạn lấy nhạc MP3 miễn phí từ Youtube. Bạn có thể lấy về hàng loạt nhạc MP3 chất lượng cao từ Youtube chỉ với một click.

Freemake Youtube Mp3 Converter cung cấp tính năng chuyển đổi các video chất lượng cao từ trang web Youtube đồng thời chuyển sang định dạng nhạc MP3 để bạn lưu trữ trên máy tính, các thiết bị di động tiện lợi hơn. Phần mềm này thú vị ở chỗ cho phép bạn tìm kiếm theo tên nghệ sĩ và bạn có thể tải về đồng thời tất các các bài hát gọi là hot nhất của một nghệ sĩ, hoặc tìm tên bài hát được thể hiện bởi tất cả những nghệ sĩ khác nhau để tải về.

Freemake Youtube Mp3 Converter hiển thị cho người dùng các lựa chọn về thiết lập thư mục đầu ra, ngôn ngữ tải về và xem quá trình lịch sử của bài hát được tải. Phần mềm cũng ngay lập tức mở thư mục chứa các bài hát sau khi tải về, khám phá các bảng xếp hạng âm nhạc ở nhiều hạng mục trên thế giới. Bạn thậm chí có thể khám phá những bài hit trong 10 năm gần đây, sau đó tải về những bài hát kinh điển mà có thể bạn đã lãng quên trong một thời gian dài.

Freemake Youtube Mp3 Converter phiên bản mới cho phép bạn nghe và xem trước thông tin bài hát trước khi tải về, sử dụng gợi ý tìm kiếm thông minh, tìm hàng chục triệu bài hát từ Youtube. Bạn cũng có thể chia sẻ các bài hát yêu thích trên Facebook và Twitter hoặc qua email. Bạn cũng có thể chuyển các bài hát trực tiếp vào điện thoại hay các thiết bị di động kết nối với máy tính.

Cũng có cùng tính năng giống Freemake Youtube Mp3 Converter, YouTube MP3 Downloader cũng cho phép người dùng tải video cũng như âm thanh, đặc biệt là âm thanh MP3 từ mạng xã hội Youtube về máy tính cá nhân của mình. Tốc độ download nhanh, file chất lượng là nhận định chúng của nhiều người dùng sau khi đã tải sử dụng YouTube MP3 Downloader

Ngoài ra để tải video Youtube về máy tính, các bạn có thể sử dụng YouTube Downloader để đẩy nhanh tốc độ download video Yotube về máy tính để có thể xem offline bất kỳ lúc nào.

Các tính năng chính của Freemake YouTube MP3 Converter:

- Hỗ trợ bạn tải về các tập tin video từ Internet.
- Cho phép bạn chuyển đổi các tập tin sang nhiều định dạng khác nhau.
- Tự động xóa bộ nhớ tạm nhằm giải phóng bộ nhớ dữ liệu của hệ thống.
- Đảm bảo chất lượng video luôn luôn tối ưu như 720p, 187 Kbps...
- Thời gian chuyển đổi nhanh chóng và hỗ trợ xem trước tập tin.


Liên kết tải về - [13.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Freemake YouTube To MP3 Boom - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freemake youtube to mp3 boom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Freemake YouTube To MP3 Boom 1.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm