download Hot MP3 Downloader 3.6.3.6

Hot MP3 Downloader

 3.6.3.6

Download Hot MP3 Downloader - Tải nhạc MP3 từ web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/05/2016

Hot MP3 Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn download những bản nhạc yêu thích với tốc độ nhanh chóng, ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn một thư viện bài hát khổng lồ.

Quảng cáo

Hot MP3 Downloader cung cấp cho bạn một công cụ để download các file nhạc trên mạng về máy một cách nhanh nhất, và một thư viện bài hát phong phú với quyền truy cập hơn 100 triệu bài hát hiện nay. Giao diện của Hot MP3 Downloader khá đơn giản và khoa học, bạn không cần phải sử dụng internet hoặc các trang web để tìm kiếm bài hát nữa.

Khi bạn nhập vào đó một từ khóa, Hot MP3 Downloader sẽ tự động tìm kiếm bài hát theo từ khóa đó và trả về cho bạn tất cả các kết quả liên quan như: bài hát, tên nghệ sĩ. Kết quả đó được hiển thị trong một danh sách, bạn chỉ cần nhấn nút download, Hot MP3 Downloader sẽ tải về máy tính của bạn bài hát đó một cách nhanh chóng chỉ với một cú click chuột.

Mặt khác, nếu muốn bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này cho các công cụ nghe nhạc di động như: iPhone, iPad, PSP, PDA, điện thoại di động,...., bạn sẽ được thưởng thức tất cả các bài hát yêu thích ngay trong đó.

Các tính năng chính của Hot MP3 Downloader:

- Có sẵn 100 triệu bản nhạc MP3

- Cho phép tải về hơn 100 triệu bài hát trên thị trường

- Tương thích với khá nhiều máy nghe nhạc kỹ thuật số như: iPhone, iPad, PSP, PDA, điện thoại di động,....

- Chất lượng âm thanh tốt hơn

- Tránh những xâm nhập từ virus, các phần mềm độc hại...Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hot MP3 Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hot mp3 downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hot MP3 Downloader 3.6.3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá