download MP3 Free Downloader 3.1.5.6

MP3 Free Downloader

 3.1.5.6

Download MP3 Free Downloader - Tải nhạc MP3 về máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/04/2017

MP3 Free Downloader cho phép bạn tải về các định dạng nhạc MP3 để nghe trên máy tính hoặc trên thiết bị di động. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng tải với tốc độ nhanh, hỗ trợ tìm kiếm bài hát theo tên, sắp xếp và lưu trữ file tải trong thư mục riêng. Bạn sẽ luôn có được những file nhạc hot nhất, hay nhất từ những nghệ sĩ nổi tiếng.

Quảng cáo

MP3 Free Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn tải những file nhạc MP3 về máy một cách đơn giản, ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn cập nhật những ca khúc mới của tháng giúp bạn cập nhật những bài hát mới nhất.

MP3 Free Downloader là một chương trình tiện ích dành cho việc tìm kiếm những bài hát trên mạng internet một cách an toàn, và tải về những bài hát đó hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thêm vào bộ sưu tập và mở ra nghe bất cứ lúc nào.

Nói đến phần mềm hỗ trợ download không thể không nói tới IDM là phần mềm cho phép bạn tải về nhiều định dạng dữ liệu khác nhau chứ không chỉ riêng tải nhạc. Phần mềm IDM có nhiều tính năng thú vị như quản lý sắp xếp file tải, kiểm tra virus trong file tải.... mà nhiều công cụ khác không có được.

Thậm chí IDM còn có khả năng tải về các file torrent được chia sẻ trên mạng. Các bạn xem hướng dẫn tải file Torrent bằng Internet Download Manager cụ thể hơn ở bài viết thủ thuật của chúng tôi.


MP3 Free Downloader
Download MP3 Free Downloader - Phần mềm Download nhạc mp3 tốc độ cao


Điểm nổi bật của MP3 Free Downloader 3.1.5.6:

Những bố trí chung và thiết kế của MP3 Free Downloader tương đối đẹp và dễ điều chỉnh. MP3 Free Downloader giúp bạn tìm kiếm khá dễ dàng và nhanh chóng những bài hát bạn muốn thưởng thức nhưng nó lại hơi khó khăn trong việc tải về máy.

Ngoài việc giúp bạn tìm kiếm những bài hát theo sở thích của bạn, MP3 Free Downloader còn giới thiệu cho bạn những bài hát hot nhất và mới nhất để bạn có thể tìm hiểu ngay lập tức những ca khúc mới này. Đặc biệt hơn nữa, MP3 Free Downloader không chỉ giúp bạn tìm kiếm những ca khúc bằng tiếng Anh mà ngay cả tên của những ca khúc tiếng Việt hay nghệ sĩ sáng tác, ca sĩ cũng được tìm thấy dễ dàng.

Phần mềm MP3 Free Downloader có giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng làm quen và sử dụng tốt nhất phần mềm này. Từ cửa sổ làm việc chính của chương trình, chỉ cần điền tên bài hát, ca sĩ hoặc nghệ sĩ sáng tác vào khung MP3 Search rồi chọn nút Search Now là bạn đã hoàn thành thao tác để tìm kiếm album đó. MP3 Free Downloader sẽ liệt kê cho bạn một loạt những bài hát tìm được và kèm theo nội dụng của mỗi bản nhạc để bạn có thể xem trước. Để chắc chắn đó là bài hát bạn đang tìm kiếm, bạn nên nghe thử nội dung bài hát đó trước khi tải về.

Những tính năng khác của MP3 Free Downloader sẽ cho bạn biết những ca khúc hot nhất trong ngày, trong tháng, trong tuần để bạn có thêm nhiều hơn những cập nhật mới về thông tin âm nhạc.

Bạn tham khảo phần mềm PunkBuster với tính năng hỗ trợ chơi game, chống gian lận khi chơi game. Nếu như có những phần mềm hack game thì PunkBuster lại ngăn chặn các tình trạng hack game, giữ cho môi trường game luôn trong sạch và văn minh.

Các tính năng chính của MP3 Free Downloader:

- Hỗ trợ tải các file MP3 về máy

- Hỗ trợ tìm kiếm bài hát theo tên

- Giới thiệu những ca khúc mới nhất đến người sử dụng

- Chia sẻ top bài hát hot đến bạn bè người thân

 


Liên kết tải về - [6.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MP3 Free Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Free Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 free downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 Free Downloader 3.1.5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá