download SpeedUpMyPC 2018 (6.2.0.1162)

SpeedUpMyPC

 2018 (6.2.0.1162)

Download SpeedUpMyPC - Tăng tốc độ xử lý máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/06/2018

SpeedUpMyPC là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ tiện lợi trong việc phân bổ lại tài nguyên hệ thống máy, điều chỉnh tốc độ kết nỗi interet để đạt hiệu suất cao hơn trong quá trình sử dụng.

Quảng cáo

SpeedUpMyPC cung cấp công cụ cho phép người sử dụng nâng cao hoạt động kết nối internet như: kiểm soát băng thông internet, điều chỉnh tốc độ internet lên mức cao nhất, tự động phát hiện tốc độ kết nối thật… Tính năng này sẽ giúp quá trình lướt web, download hay up các chương trình của người dùng một cách nhanh chóng.


Những cải tiến mới của SpeedUpMyPC 2017 6.1.0.0:

SpeedUpMyPC còn hỗ trợ người sử dụng cài thiện tốc độ làm việc của máy tính thông qua các công cụ như: hiển thị đồ thị cho tất cả tài nguyên của hệ thống, phân bố lại tài nguyên trong máy, tìm kiếm lỗi ổ đĩa và thực hiện kiểm soát… Những công cụ hữu ích này không những làm tăng tốc độ máy tính mà còn giúp người sử dụng trán được các sự cố treo máy đột ngột.


download SpeedUpMyPC
Download SpeedUpMyPC - Phần mềm Tối ưu, tăng tốc hệ điều hành

 

Ngoài ra, phần mềm SpeedUpMyPC còn có khả năng bảo vệ máy tính và các thông tin cá nhân người dùng bằng cách xóa đi các phần mềm gián điệp hay Trojan trong máy một cách tự động. Bạn sẽ không cần lo lắng về bất kì sự theo dõi hay xâm nhập trái phép nào.

SpeedUpMyPC được coi là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các các chức năng dọn dẹp tối ưu sẵn có trên máy tính của bạn với chức năng tối ưu toàn diện cho hệ thống. Phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng máy tính thường xuyên bị treo, kết nối Internet bị đứt đoạn liên tục, máy hoạt động chậm chạp.

SpeedUpMyPC có khả năng tối ưu tự động với tất cả các tùy chọn mặc định trên hệ điều hành với mục đích làm mới lại các chức năng của Windows, cho máy tính môi trường hoạt động tốt nhất. Ứng dụng sẽ thực hiện các nhiệm vụ dọn dẹp một cách xuất sắc nhất và chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

SpeedUpMyPC quét hệ thống và liệt kê những vấn đề tìm được để bạn xem xét và chẩn đoán trước với những lỗi tiềm ẩn có thể xảy ra sớm. Ngoài ra, phần mềm này còn có những tính năng thú vị như hủy một số dịch vụ không cần thiết trên windows, quản lý CPU để phân bổ tài nguyên hiệu quả hơn.

Bên cạnh SpeedUpMyPC thì System Mechanic cũng mang lại cho bạn các tính năng nhằm sửa lỗi hệ thống, mang lại tốc độ xử lý cho hệ điều hành máy tính tốc độ tốt nhất sau thời gian hoạt động lâu dài. Các bạn có thể download System Mechanic cũng như SpeedUpMyPC mang lại hiệu quả tốt hơn cho công việc của mình

Những tính năng chính của SpeedUpMyPC:

- Nâng cao hoạt động kết nối internet: kiểm soát băng thông internet, điều chỉnh tốc độ internet lên mức cao nhất, phát hiện tốc độ kết nối.
- Cải thiện tốc độ máy tính thông qua các công cụ: phân bổ lại tài nguyên trong máy, tìm kiếm và kiểm soát lỗi ổ đĩa…
- Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng.


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SpeedUpMyPC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedUpMyPC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speedupmypc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpeedUpMyPC 2018 (6.2.0.1162)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinMate 3/5 Dọn dẹp, tăng tốc máy tính
  • Simplifast 3/5 Tối ưu, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá