download MyTube60 mới nhất

MyTube60

 mới nhất

Download MyTube60 - Ghép nhiều video Youtube thành 1 video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/10/2013

MyTube60 là dịch vụ tổng hợp trực tuyến, giúp các bạn kết hợp các video ưu thích thành một trên Youtube để thuận tiện xem lại mà không mất công tải chúng về.

Quảng cáo

Có rất nhiều video mà bạn yêu thích trên Youtube, bạn muốn xem lại hàng ngày nhưng lại không thể suốt ngày tìm kiếm chúng trên Internet, bạn muốn tải về toàn bộ các chương trình nhưng dung lượng ổ cứng của bạn không đủ , MyTube60 sẽ giúp các bạn làm việc đó một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Đầu tiên, truy cập vào địa chỉ https://mytube60.com/ trang chủ của MyTube60. Trước tiên, chọn Register , điền đầy đủ thông tin để đăng kí tài khoản, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook để kết nối mà không cần đăng kí thêm. Sử dụng các từ khóa để tìm kiếm video , click Search, thêm chúng vào danh sách video của bạn bằng các chức năng kéo và thả vào khung ngay bên dưới.

Có thể chỉ định thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi video, thực hiện các tác vụ, xóa, mở, thêm video , chạy video trong vòng một phút bằng các công cụ mà MyTube60 cung cấp : Set Star Time, Set End Time, Delete Video và Play for a minute. Ngoài ra, bạn còn có thể xem qua các đoạn video được kết hợp từ người khác và thêm chúng vào danh sách yêu thích của mình.

Chỉnh sửa các thao tác hoàn tất, có thể click vào một trong các nút :
- Save : Lưu giữ các video được kết hợp vào mục lưu trữ My Videos.
- Save and Preview : Lưu và xem trước các đoạn video.
- Middle Clip : Chèn thêm clip mới trong khi video cũ đang phát.
- Pulish : chia sẻ video .

Các video được MyTube60 kết hợp sẽ được lưu trữ trong My Videos, các thao tác thêm , xóa, chỉnh sửa. sao chép hoặc chia sẻ đều được quản lý một cách dễ dàng.

Tính năng chính của MyTube60:

- Kết hợp các video Youtube lại với nhau trong một giờ đồng hồ.
- Chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi video kết hợp.
- Xem trước các video sau khi chia sẻ chúng.
- Chèn thêm clip vào video ngay cả khi chúng đang chạy.
- Xem video kết hợp của người dùng khác, có thể thêm chúng vào danh sách của mình.
- Kết nối bằng tài khoản Facebook.
 Liên kết tải về - [33 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyTube60 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mytube60 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyTube60 mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá