download Spotify for Mac 1.1.41.634

Spotify for Mac

 1.1.41.634

Download Spotify for Mac - Dịch vụ âm nhạc trực tuyến trên máy Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/09/2020

Spotify for Mac là dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu với danh mục hơn 30 triệu bài hát ở mọi thể loại với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ tải nhạc và nghe ở chế độ offline, chia sẻ các bài hát và danh sách phát với bạn bè...

Quảng cáo

Spotify for Mac là dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới, đưa bạn vào một thế giới âm nhạc rộng lớn với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Sau khi tải Spotify về máy và thực hiện các bước cài đặt đơn giản, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện người dùng trực quan cùng với các tính năng tiện dụng, dành cho người dùng ở mọi cấp độ để khai thác các tính năng một cách dễ dàng. Cùng với phiên bản cho máy Mac, phiên bản Spotify trên Windows cũng có chức năng tương tự đang chờ bạn trải nghiệm.

spotify for mac

Ứng dụng Spotify cung cấp danh mục lên đến hơn 30 triệu bài hát ở mọi thể loại và quốc gia khác nhau để bạn thưởng thức âm nhạc vô giới hạn và theo sở thích riêng. Không hề giới hạn số lượng bài hát và thời gian nghe nhạc, Spotify hỗ trợ tải nhạc và nghe ở chế độ offline bất cứ lúc nào. Với Spotify, bạn có thể download và lưu các bài hát vào ổ cứng trên thiết bị nhanh chóng và dễ dàng, quản lý các tệp để không mất nhiều thời gian tìm kiếm sau này. VLC cho Mac cũng là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người lựa chọn với khả năng phát hầu hết các định dạng nhạc và âm thanh. Bên cạnh đó, VLC cho Mac còn hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng nhạc khác nhau.

Ngoài ra, Spotify cho phép bạn chia sẻ các bài hát và danh sách phát với bạn bè, người thân...

Những tính năng chính của ứng dụng Spotify for Mac:

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng

- Danh mục hơn 30 triệu bài hát ở mọi thể loại

- Hỗ trợ tải nhạc và nghe ở chế độ offline

- Chia sẻ các bài hát và danh sách phát với bạn bè, người thân...


Liên kết tải về - [615 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spotify for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spotify for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spotify for Mac 1.1.41.634


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zing Mp3 5/5 Nghe và tải nhạc MP3 chất lượng cao
  • Pymaxe 3/5 Chia sẻ nhạc trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá