download SpyBouncer

SpyBouncer

 

Download SpyBouncer - Loại bỏ phần mềm gián điệp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

SpyBouncer là phần mềm chuyên dụng trong công việc tiêu diệt chương trình gián điệp như Spyware, Adware... Sản phẩm cung cấp tới người sử dụng của loại máy quét khác nhau: quét nhanh, quét sâu và chi tiết. Chương trình có thể hoạt động ở chế độ thường trú, sẵn sàng phát hiện ra các gián điệp có ý định xâm nhập.

Quảng cáo

SpyBouncer là chương trình chuyên dụng trong công việc tiêu diệt chương trình gián điệp như Spyware, Adware... Phần mềm sẽ ngăn chặn các mã độc này ngấm ngầm ăn cắp thông tin cá nhân để khủng bố thư rác, thư quảng cáo tới người dùng. Ứng dụng có khả năng tìm và gỡ bỏ các chương trình gián điệp ra khỏi máy tính nhanh chóng và dễ dàng.

Tiện ích SpyBouncer có thể hoạt động ở chế độ thường trú để sẵn sàng phát hiện ra các gián điệp có ý định xâm nhập và ngăn chặn trước khi chúng kịp lây lan sang máy tính. Sản phẩm cung cấp tới người sử dụng các loại máy quét khác nhau: quét nhanh, quét sâu và chi tiết. Tùy theo yêu cầu hay cấu hình mà người dùng có thể lựa chọn chế độ quét phù hợp.

SpyBouncer còn có thể ngăn chặn keylogger, phần mềm giám sát hoạt động khai thác trang web, ký sinh trùng web, theo dõi cookies và nhiều thiết bị khác gây phiền nhiễu được sử dụng để xâm phạm riêng tư người và thậm chí có thể ăn cắp số thẻ tín dụng hay thông tin cá nhân. Đây còn là giải pháp giúp cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính đơn giản và khá hiệu quả.

Các tính năng chính của SpyBouncer:

- Tiêu diệt chương trình gián điệp như Spyware, Adware...
- Hoạt động ở chế độ thường trú.
- Cung cấp các loại máy quét khác nhau.
- Ngăn chặn keylogger, phần mềm giám sát, theo dõi cookies.
- giúp cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.
 Liên kết tải về - [4.2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpyBouncer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spybouncer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CaSIR 3/5 Phần mềm Diệt virus nhỏ ngọn, hiệu quả
  • MYAntivirus 3/5 Diệt, cách ly, phát hiện virus
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá