download Steganos LockNote 1.0.5

Steganos LockNote

 1.0.5

Download Steganos LockNote - Mã hóa, tạo mật khẩu cho file

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2013

Steganos Locknote là ứng dụng cho phép bạn mã hoá file văn bản, bảo vệ an toàn văn bản bằng mật khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn thảo văn bản trong chính chương trình

Steganos LockNote cho phép người dùng tạo ra các văn bản với định dạng exe để sử dụng rất tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi mà không cần thêm các chương trình hỗ trợ khác. Chương trình cung cấp một trình soạn thảo văn bản như cửa sổ làm việc Notepad của Windows và hỗ trợ soạn thảo văn bản bằng tiếng việt như thực hiện soạn thảo trên Word.

Sau khi tạo xong văn bản, người dùng thực hiện công việc nhập nội dung văn bản cần được mã hóa vào khung trống hoặc sử dụng thao tác kéo thả văn bản vào giao diện chương trình để tiến hành quá trình mã hóa. Steganos LockNote cung cấp thuật toán mã hóa hiện đại AES 265-bit để bảo mật tuyệt đối cho văn bản.

Ứng dụng này cho phép bạn đặt tên File văn bản, chọn thư mục lưu trữ và tạo một mật khẩu an toàn để khóa các văn bản được tạo ra. Đây là một tính năng bảo mật khá độc đáo của phần mềm.

Các tính năng chính của Steganos LockNote:

- Công cụ soạn thảo đa năng.

- Mã hoá mật khẩu cho file dữ liệu

- Ngăn chặn truy cập trái phép.

- Đặt tên file văn bản, lựa chọn thư mục lưu trữ

- Dễ dàng sử dụng.
 Liên kết tải về - [ 312 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Steganos LockNote được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat steganos locknote là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Steganos LockNote 1.0.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Empathy 3/5 Bảo mật thư mục, bảo vệ dữ liệu
  • Kruptos 2 3/5 Mã hóa, tạo mật khẩu thư mục
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm