download Sticky Block Cho Android

Sticky Block

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1275
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Sticky Block - Game dán khối, tạo khối

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/09/2019

Tựa game Sticky Block thuộc thể loại giải đố 3D vui nhộn, nhiệm vụ của bạn là kiểm tra các khối đầu tiên để bắt đầu và thả chúng vào các lỗ. Trong quá trình này, bạn sẽ phải đối mặt với một số trở ngại và tránh chúng nếu không chúng sẽ sụp đổ và phá hủy các khối của bạn


Quảng cáo

Sticky Block là trò chơi dính khối khá thú vị và dễ gây nghiện cho bạn, nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản: dán khối trên khối của bạn và làm cho các khối tăng lên về kích thước, đồng thời thu thập càng nhiều quả bóng càng tốt để thả chúng vào lỗ. Mục tiêu cuối cùng trên con đường đi của khối vẫn là lỗ tròn cuối đường.

sticky block

Download Sticky Block, Game dán khối, tạo khối

 

Sticky Block mang đến nhiều cấp độ chơi với độ khó cao, ban đầu khối của bạn chỉ nhỏ bằng một viên gạch nhưng càng ăn nhiều khối trên đường đi nó sẽ được tăng lên về kích thước và hình dạnh của nó cũng biến đổi. Một trò chơi giải đố đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người để thư giãn hằng ngày.

Nếu bận yêu thích thể loại game Idle phong cách nhàn rỗi thì Idle Evil Clicker sẽ là trải nghiệm thú vị với việc tạo ra trang trại với những con quỷ và vũ khí để tra tấn, điều đặc biệt của game Idle Evil Clicker chính là người chơi không cần tương tác quá nhiều mà vẫn tạo ra được những giá trị trong game.

 

Các tính năng chính của Sticky Block:

 

- Game di chuyển khối, dán khối

- Làm cho các khối tăng lên về kích thước

- Thay đổi hình dạng khối

- Thu thập các quả bóng trên đường đi


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sticky Block được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sticky block là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sticky Block Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dropdom 3/5 Game giải đố, di chuyển các khối
  • Cube Jump 3/5 Game điều khiển khối lập phương
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá