download Storm of Darkness Cho Android

Storm of Darkness

 Cho Android

Download Storm of Darkness - Game bắn súng chống người ngoài hành tinh hấp dẫn cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/08/2020

Storm of Darkness là tựa game hành động bắn súng được xây dựng theo phong cách khoa học viễn tưởng phiêu lưu, trong Storm of Darkness, người chơi chơi sẽ tham gia vào chuỗi nhiệm vụ giải cứu hành tinh khỏi những kẻ gian ác ngoài vũ trũ.

Quảng cáo

Bối cảnh Storm of Darkness là một thế giới hỗn loạn bởi cuộc xâm lượng của nhóm người ngoài hành tinh độc ác, bóng tối bao trùm khắp mọi nơi. Trong vai một chiến binh dũng cảm, thiện chiến nhiệm vụ của bạn là xây dựng và tổ chức lại lực lượng, tấn công để chặn đứng âm mưu đen tối của chúng. Download và thể hiện bản lĩnh chỉ huy quân sự tài ba của mình.

storm of darkness

Tải Storm of Darkness cho Android - Game hành động cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Hellbound cũng là tựa game bắn súng được xây dựng với bối cảnh viễn tưởng khi con người phải đối mặt với lũ quái vật hung ác, Hellbound đưa bạn đến với những màn đấu súng của người anh hùng khổng lồ và quỷ dữ, một mình phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm.

Storm of Darkness nổi bật với đồ họa HD sắc nét kết hợp âm thanh vui nhộn sống động. Bên cạnh đó là hệ thống vũ khí khổng lồ, mỗi loại có một chức năng điểm mạnh, yếu khác nhau. Nhiệm vụ trong game cũng khá phong phú đa dạng vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Không dừng lại ở đó, trong Storm of Darkness còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

storm of darkness 2

Download Storm of Darkness cho iPhone - Game bắn súng chống người ngoài hành tinh hấp dẫn cho di động

Hoặc bạn tham khảo thêm Anger of Stick 5, nơi game thủ trở thành anh hùng người que giải cứu mọi người trong thành phố khỏi kẻ thù, trong Anger of Stick 5 bạn cần vượt qua thử thách, chứng tỏ bản thân, chiến đấu linh hoạt, tránh những viên đạn của kẻ thù để giành chiến thắng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Storm of Darkness được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat storm of darkness là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Storm of Darkness Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CJ Strike BackGame chạy bất tận, chiến đấu với người ngoài hành tinh cho Android
  • XTeamGame chiến đấu với người ngoài hành tinh cho di động
  • American DadGame nhập vai ông bố Mỹ
  • Quake demoGame hành động bắn súng
  • CrackdownGame hành động bắn súng hấp dẫn
  • RavenfieldGame bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Steam
  • Squad ConflictsGame bắn súng góc nhìn thứ 3 cho mobile
  • Space RulerGame bắn súng ngoài không gian hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá