download Street Fighter APK

Street Fighter

 APK

Download Street Fighter - Phần mềm tiện ích khác

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/06/2017

Street Fighter là tựa game đối kháng nổi tiếng trên toàn thế giới, được biết đến ở Việt Nam với cái tên Chiến Binh Đường Phố thích hợp với người chơi là fan của game điện tử classic. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Ryu và đi thi đấu ở các quốc gia khác nhau.

Quảng cáo

Street Fighter cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game tuyệt vời và hoạt động trên nhiều loại thiết bị phổ biến của hệ điều hành Android và iOS.

street fighter

Game Street Fighter được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần download Street Fighter về máy và thực hiện tiến trình cài đặt nhanh chóng là có thể khám phá thế giới trong game hấp dẫn này. Tuy nhiên, một số cấp phép được yêu cầu để thực hiện quá trình cài đặt, chẳng hạn như truy cập vào điện thoại.

Kể từ khi ra đời vào năm 1987 cho đến nay, game Street Fighter bao gồm seri Street Fighter II, Street Fighter Alpha, Street Fighter III và IV ngày càng được cải tiến và trở nên hấp dẫn hơn.

Street Fighter phiên bản đầu tiên do hai lập trình viên người Nhật Takashi Nishiyama và Hiroshi Matsumoto phát triển. Phiên bản này khá thô sơ, đồ hoạ đơn giản, không bắt mắt. Hai nhân vật chính trong game là Ryu và đối thủ của anh là Ken. Trong game Street Fighter, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Ryu và đi thi đấu ở các quốc gia khác nhau.

Điều khiển game yêu cầu sử dụng màn hình chạm như một game pad ảo, rất khó để làm chủ trong các trận đấu nhanh, tuy nhiên những người chơi quen thuộc với bộ mô phỏng console gặp ít khó khăn hơn trong điều khiển game.

Street Fighter II là game đối kháng một chọi một đầu tiên trên thế giới. Trong game người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật và thi đấu với những võ sỹ khác nhau với trình độ tăng dần. Ở các seri sau, Street Fighter được nâng cấp và cải tiến hơn hẳn so với phiên bản trước, đồ hoạ đẹp, hình ảnh rõ nét hơn và kỹ thuật chiến đấu tinh vi hơn.

Những tính năng chính của game Street Fighter:

- Tựa game đối kháng

- Người chơi điều khiển nhân vật Ryu và đi thi đấu ở các quốc gia khác nhau

- Điều khiển game yêu cầu sử dụng màn hình chạm như một game pad ảo

- Hoạt động trên nhiều loại thiết bị phổ biến của hệ điều hành Android và iOS


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Street Fighter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat street fighter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Street Fighter APK


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá