download Super Flexible File Synchronizer for Mac 6.61a

Super Flexible File Synchronizer for Mac

 6.61a

Download Super Flexible File Synchronizer for Mac - Sao lưu, đồng bộ dữ liệu cho Mac

Thu Hà  cập nhật: 24/06/2014

Super Flexible File Synchronizer for Mac là một chương trình chuyên nghiệp với tính năng hỗ trợ sao lưu và thực hiện các trình đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính một cách hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể tiến hành các tùy chỉnh hay cài đặt theo nhu cầu thật dễ dàng

Quảng cáo

Đối với những người sử dụng máy tính Mac, việc cùng một lúc tiến hành sao lưu và đồng bộ hóa các dữ liệu trên máy tính chỉ có thể sử dụng trên Super Flexible File Synchronizer for Mac.  Với chức năng này, bạn có thể trực tiếp quản lí các dữ liệu cũng như các chương trình quan trọng một cách dễ dàng.

Với nhiều chức năng sao lưu và đồng bộ hóa đa dạng như Standard Copying, Exact Mirror hoặc Smart Tracking, Super Flexible File Synchronizer for Mac giúp bạn tìm kiếm và tiến hành đồng bộ file một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Super Flexible File Synchronizer for Mac còn được tích hợp chức năng nén file với định dạng phổ biến .ZIP giúp bạn cải thiện được không gian hệ thống. Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn có thể mã hóa và tiến hành bảo vệ các file đồng bộ và sao lưu một cách mạnh mẽ.

Nhờ khả năng hỗ trợ FTP client, SSH/SFTP, WebDAV và Amazon S3, Super Flexible File Synchronizer for Mac đem đến cho bạn khả năng sao lưu và đồng hóa các dữ liệu trên internet thực đơn giản. Cùng với đó, chương trình còn được thiết kế cho phép bạn cài đặt lịch trình hoạt động tự động nhằm tiết kiệm phần lớn thời gian và đem đến sự tiện dụng tối đa.

Các tính năng chính của Super Flexible File Synchronizer for Mac:

-    Cho phép cùng lúc tiến hành sao lưu và đồng bộ hóa các dữ liệu trên máy Mac.
-    Tích hợp chức năng đa dạng như Standard Copying, Exact Mirror, Smart Tracking.
-    Hỗ trợ thực hiện sao lưu và đồng bộ trên FTP client, SSH/SFTP, WebDAV, Amazon S3.
-    Cho phép nén file sang định dạng phổ biến .ZIP.
-    Có thể cài đặt lịch trình hoạt động tự động.
-    Hỗ trợ mã hóa dữ liệu.
 Liên kết tải về - [30.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Flexible File Synchronizer for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super flexible file synchronizer for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Flexible File Synchronizer for Mac 6.61a


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá