download SWF Opener 1.3

SWF Opener

 1.3

Download SWF Opener - Hỗ trợ xem được các tập tin SWF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/01/2015

SWF Opener hỗ trợ người dùng có thể xem được các file SWF mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm khác hay sử dụng nhiều thao tác phức tạp. Chương trình sẽ giúp bạn quản lý các tập tin flash trên máy tính. Ngoài khả năng chạy được các tập tin flash chương trình cũng hỗ trợ xem nội dung của các tập tin audio và video khác.

Quảng cáo

SWF Opener được sử dụng như một đầu độc Flash giúp người dùng xem Video ở định dạng SWF với chất lượng tốt. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng kiểm soát các Video Flash có trên máy tính thông qua một danh sách hiển thị đầy đủ. Người dùng có thể phát lại, chơi, tạm dừng hoặc chức năng chuyển tiếp cho các tập tin Video.

SWF Opener cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các chế độ chơi nhạc như điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc chuyển bài linh. Ngoài ra, tiện ích này cũng có chế độ phát lại Video, thiết lập chất lượng Video, phóng to hoặc thu nhỏ màn hình Video. Bạn cũng có thể tạo ra một danh sách nhạc yêu thích gồm các các tập tin SWF và sau đó chơi chúng ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự, lặp lại một mục hoặc toàn bộ danh sách, lưu danh sách nhạc để phát lại các tập tin Flash lựa chọn của bạn sau này.


SWF Opener
Download SWF Opener - Phần mềm Xem video flash trên máy tính

Các tính năng chính của SWF Opener:

- Hỗ trợ xem các video ở định dạng SWF
- Xem Video chất lượng tốt
- Điều khiển chế độ chơi linh hoạt
- Tạo danh sách để phát theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên
- Chế độ phóng to hoặc thu nhỏ màn hình
 


Liên kết tải về - [618 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SWF Opener - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SWF Opener được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swf opener là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TCPMP 3/5 nghe nhạc, xem phim trên hệ điều hành windows
  • SWF FLV Player 3/5 Hỗ trợ xem phim, Video FLV
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá