download SysInfoTools PDF Manager 1.0

SysInfoTools PDF Manager

 1.0

Download SysInfoTools PDF Manager - Quản lý file dữ diệu PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/12/2013

SysInfoTools PDF Manager là chương trình quản lý file PDF một cách hiệu quả, quản lý với các file PDF dung lượng lớn giúp bạn bảo vệ các tập tin PDF của mình.

Quảng cáo

SysInfoTools PDF Manager được phát triển bởi SysInfoTools, với tính năng chính là quản lý các tập tin PDF, ngay cả với các file PDF có dung lượng lớn. Chương trình đảm bảo và duy trì sự toàn vẹn nội dung của tập tin PDF đầu vào.SysInfoTools PDF Manager quản lý file PDF với tỷ lệ đạt 100% hiệu suất nhanh hơn nhiều so với các chương trình quản lý PDF khác. Với tính năng này, bạn có thể an tâm sử dụng SysInfoTools PDF Manager để làm công cụ quản lý cho hàng trăm file PDF của mình.

Nắm bắt được thiết yếu của người sử dụng, SysInfoTools PDF Manager được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người it có kinh nghiệm. Chương trình hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến hiện nay như : TIFF, BMP, JPEG, GIF, WMF, PPM, EMF, DIB, DCX. Bên cạnh đó, SysInfoTools PDF Manager còn tích hợp công cụ mã hóa 40 bits/128-bitsRC4 và 12 8-bits AES để loại bỏ bảo mật từ các tập tin PDF đã được bảo vệ trước.

SysInfoTools PDF Manager quản lý file PDF, nếu tài liệu PDF được đặt mật khẩu bởi người dùng khác, chương trình sẽ yêu cầu nhập mật khẩu để quản lý, còn nếu đó là mật khẩu của người dùng thì chương trình sẽ mặc định để đó. SysInfoTools PDF Manager cho phép đầu ra các file PDF sang nhiều định dạng file PDF 3D.

Những tính năng chính của SysInfoTools PDF Manager:

- Quản lý dữ liệu file PDF

- Hỗ trợ quản lý các dữ liệu định dạng ảnh: TIFF, BMP, JPEG, GIF, WMF, PPM, EMF, DIB, DCX

- Tích hợp công cụ mã hóa 40 bits/128-bitsRC4 và 12 8-bits AES : Xóa bỏ mật khẩu được đặt trước đó của tập tin PDF.

- Quản lý với độ chính xác 100% so với các chương trình quản lý PDF khác.

- Quản lý file PDF với dung lượng lớn.
 Liên kết tải về - [10.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools PDF Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools pdf manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools PDF Manager 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá