download Quick PDF Tools 10.12

Quick PDF Tools

 10.12

Download Quick PDF Tools - Quản lý và chỉnh sửa file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/01/2014

Quick PDF Tools là công cụ cho phép bạn mở, quản lý, chỉnh sửa và biên tập nội dung các file pdf một cách mạnh mẽ và dễ dàng. Với công cụ này, các thao tác với tập tin Pdf trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của phần mềm.

Quảng cáo

Quick PDF Tools là một trong không nhiều ứng dụng biên soạn và xử lý nội dung các tập tin pdf. Chương trình gồm một loạt các tiện ích cho phép bạn thao tác được nhiều hơn với các file này hơn là chỉ mở chúng. Đây không phải là phần mềm chứa đầy đủ tính năng để xử lý hay biên soạn Pdf, nhưng sẽ là sự lựa chọn rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản.

Quick PDF Tools sau khi cài đặ sẽ xuất hiện trong menu ngữ cảnh của windows, vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là bấm chuột phải vào file pdf, và chọn các tính năng hữu ích. Bạn cũng có thể xem nội dung các file Pdf mà không cần mở các cửa sổ riêng biệt. Tất cả được thực hiện dễ dàng với công cụ hữu ích này.

Với Quick PDF Tools, bạn có thể thao tác chuyển đổi kiểu file, trích xuất văn bản và hình ảnh, thêm mật khẩu, nối các file pdf một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ để chuyển đổi các hình ảnh thành một file pdf dễ dàng.

Quick PDF Tools có giao diện trực quan, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần nhiều kiến thức chuyên môn. Đây là lựa chọn hàng đầu để chỉnh sửa và quản lý các file pdf của bạn qua phương thức tác động trực tiếp. Phần mềm cũng có nhiều tùy chọn phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau.

Các tính năng chính của Quick PDF Tools:

- Mở, thêm bớt, chỉnh sửa nội dung các file Pdf một cách dễ dàng.
- Bao gồm nhiều công cụ khác nhau để phục vụ cho các mục đích của người sử dụng.
- Chuyển đổi định dạng Pdf, trích xuất hình ảnh, văn bản dễ dàng.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.Liên kết tải về - [9.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick PDF Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick pdf tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick PDF Tools 10.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá