download SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade 7.0 (64bit)

SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade

 7.0 (64bit)

Download SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade - Chuyển đổi định dạng PST

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/08/2020

SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade là chương trình chuyển đổi định dạng PST, các định dạng PST sẽ được chuyển đổi về các định dạng PST của phiên bản thấp hơn hoặc phiên bảo cao hơn với phiển bản đang được sử dụng.

Quảng cáo

SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade được phát triển bởi SysInfoTools với tính năng chính là chuyển đổi các định dạng PST sang các phiên bản mới cũng như cũ hơn của MS Outlook. Với một định dạng ANSI PST được tạo ra bởi phiên bản MS Outlook 2000, 2002, xp mà bạn lại chỉ có bộ cài MS Outlook 2003 hoặc 2007, đến đây phải nhờ tới sự trợ giúp của SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade, chương trình sẽ chuyển đổi định dạng ANSI PST của bạn sang định dạng Unicode PST của MS Outlook 2003, 2007.

Cũng như vậy, với các định dạng Unicode PST của MS Outlook 2003 hoặc 2007, bạn cũng sẽ được SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade chuyển về định dạng ANSI PST của MS Outlook 2000 hoặc 2002. Chương tình sẽ giúp bạn chuyển đổi hàng loạt các thư mục, Email trong MS Outlook. SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade chỉ chuyển đổi các file PST chứ không làm thay đổi nội dung trong file PST.

Những tính năng chính của SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade:

- Chuyển đổi định dạng ANSI PST sang định dạng Unicode PST

- Chuyển đổi định dạng Unicode PST sang định dạng ANSI PST

- Chuyển đổi hàng loạt thư mực, Email ( các thông tin: Inbox. outbox, Delete Items, Sent Itém..)

- Chuyển đổi giữ nguyên nội dung file gốc.Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools pst upgrade and downgrade là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools PST Upgrade and Downgrade 7.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá