download System Information for Windows 2013 4.6.1024c

System Information for Windows

 2013 4.6.1024c

Download System Information for Windows - Cung cấp thông tin về hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/06/2014

System Information for Windows có khả năng thu thập và cung cấp cho người dùng toàn bộ các thông tin về hệ điều hành và hiển thị chúng dưới dạng biểu đồ, các báo cáo. Tính năng này giúp người dùng nắm được sự kiểm soát toàn diện về các phần cứng và phần mềm, đồng thời có thể xuất các báo cáo ra nhiều định dạng tập tin.

Quảng cáo

System Information for Windows cung cấp các thông tin về phần cứng gồm CPU, bo mạch chủ, RAM, BIOS, video card, … phần mềm gồm hệ điều hành, các phần mềm đã cài đặt, các bản vá, tiến trình, dịch vụ, người dùng, …các thông tin mạng gồm card mạng, các tài nguyên được chia sẻ, những cổng đang mở,...

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2013 4.6.1024c của System Information for Windows:

- Hỗ trợ cung cấp thông tin về hệ thống

 

System Information for Windows hiển thị các báo sao dạng biểu đồ hoặc văn bản, trình bày chi tiết để người dùng tiện theo dõi và so sánh. Các ứng dụng trên hệ điều hành có thể được đi kèm các chi thiết như dung lượng, nhà phát hành... Người dùng sẽ kiểm soát dễ dang những bộ phận nào đã chiếm dụng nhiều tài nguyên CPU để có những điều chỉnh thích hợp.

System Information for Windows cũng có khả năng khôi phục các dữ liệu đã bị xóa, xem mật khẩu dạng dấu sao, thay đổi địa chỉ Mac, theo dõi ở chế độ Real-time CPU, bộ nhớ, network traffic, …Tiện ích này cung cho phép bạn trích xuất bản báo cáo ra các định dạng file CSV, HTML, TXT, XML đồng thời có thể chạy ở chế độ Batch mode.

Các tính năng chính của System Information for Windows:

- Xem thông tin về hệ thống gồm các phần cứng và phần mềm
- Cung cấp chi tiết về đường truyền mạng
- Khôi phục các dữ liệu bị xóa
- Xem mật khẩu dạng dấu sao
- Xuất các báo cáo sang các dạng tập tin khác nhau
 

 Liên kết tải về - [2,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Information for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system information for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Information for Windows 2013 4.6.1024c


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá