download iTools for Mac 2.9.2

iTools for Mac

 2.9.2

Download iTools for Mac - Quản lý file, dữ liệu trên Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

iTools for Mac là phiên bản phần mềm quản lý dữ liệu iOS sử dụng trên máy mac, giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hay tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để sao lưu và khôi phục lại các dữ liệu khá nhanh chóng.

Quảng cáo

iTools for Mac là công cụ đơn giản nhưng tích hợp những tính năng rất hữu ích dành cho máy Mac với khả năng quản lý và tìm kiếm các dữ liệu đa phương tiện trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này cho phép cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, chuyển đổi định dạng tập tin hay dọn dẹp hệ thống.

Đối với windows, bạn có thể sử dụng công cụ iTunes để quản lý các tập tin đa phương tiện trên thiết bị iOS của mình. Với iTunes, dữ liệu iPhone hay iPad luôn nằm trong tầm tay bạn.

iTools for Mac có khả năng kiểm soát và quản lý toàn bộ các ứng dụng trên máy Mac như cài đặt gay gỡ bỏ cài đặt, sao lưu và khôi phục các thư mục trên thiết bị iPad, iPhone và iPod Touch từ hệ điều hành Mac OS. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng nhạc, video, nhạc chuông, Podcast, iTunes U, TV Show Audio book,... hay thực hiện xuất nhập các tập tin từ máy Mac vào thiết bị của bạn.

Khi sử dụng iTools cho mac hay cho windows, bạn sẽ phải thực hiện thao tác đổi thư mục download ứng dụng khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các tập tin vừa mới tải về. Bạn xem hướng dẫn đổi thư mục download trên iTools ở mục thủ thuật của chúng tôi.

iTools for Mac cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng nhạc và Video như: từ MP3 sang M4R, từ Video sang MP4. Bạn cũng có thể tìm kiếm lời bài hát từ Internet và phát nhạc MP3 từ thiết bị. Đây là một công cụ quản lý dữ liệu tuyệt vời với khả năng sao lưu, phân loại và sắp xếp các tập tin nhanh chóng.

iTools for Mac cũng giúp quản lý các thông tin về Contact, Message, Notes, Safari bookmark và Callhistory. Một số công cụ hệ thống cho phép bạn dọn dẹp và tăng tốc máy tính, lưu các bản ghi hệ thống. Phần mềm làm việc với cả thiết bị đã Jailbreak lẫn chưa Jailbreak.

Các tính năng chính của iTools for Mac:

- Quản lý các ứng dụng trên máy Mac
- Sao lưu và khôi phục các thư mục trên thiết bị iOS
- Chuyển đổi các định dạng nhạc và Video
- Quản lý thông tin người dùng
- Dọn dẹp hệ thốngLiên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iTools for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat itools for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iTools for Mac 2.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá