download Telegram Web 1.6.7

Telegram Web

 1.6.7

Download Telegram Web - Phần mềm chat, trò chuyện trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/04/2019

Telegram là phần mềm chat và trò chuyện trực tuyến với bạn bè, với những tính năng khá hữu ích như nhắn tin hay gọi trực tuyến với hiệu suất hoạt động nhanh với tốc độ gửi tin nhắn nhanh chóng, bên cạnh đó chương trình còn có tính năng bảo mật cao với dữ liệu được mã hóa đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng.

Quảng cáo

Chat và trò chuyện trực tuyến là một phần của cuộc sống bởi nó giúp bạn bè và người thân gắn kết gần nhau hơn, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí khi gọi điện thoại qua các nhà mạng, phần mềm Telegram được giới thiệu cung cấp nhiều tính năng độc đáo và hữu ích cho người dùng trong việc trò chuyện trực tuyến, phần mềm bao gồm tất cả các tính năng của các phần mềm khác Viber, Skype tuy nhiên với tính năng bảo mật thông tin Telegram đang được dẫn đầu trong các ứng dụng chat và nhắn tin trực tuyến.


Telegram
Download Telegram - Phần mềm Phần mềm chat, trò chuyện trực tuyến

Một trong những tính năng quan trọng nhất hàng đầu của Telegram là khả năng bảo mật, với rất nhiều mã hóa tin nhắn của bạn trước khi được gửi đi trên đường truyền sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn và chỉ người nhận mới có thể đọc được tin nhắn, tránh tối đa các tình trạng của các hacker xâm nhập tin nhắn của bạn.

Một ứng dụng chat khác cũng được đánh giá cao về tính năng bảo mật hiện nay là Zalo phiên bản cho máy tính, Zalo là phần mềm chat kết hợp với chức năng của một mạng xã hội.

Telegram đựa tích hợp với ứng dụng điện toán đám mây các tin nhắn của bạn có thể được mở từ nhiều thiết bị khác nhau như máy tính hoặc điện thoại, máy tính bảng phần mềm là một API giao thức mở bên cạnh đó chương trình được sử dụng hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc trao đổi và liên lạc.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo phần mềm Skype đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Skype thường được sử dụng nhiều trong môi trường doanh nghiệp với tính năng chat nhóm và bảo mật hiệu quả.

Telegram cho phép người dùng có thể gửi các file tới bạn bè của mình, bên cạnh đó dung lượng của các file như video, hình ảnh hay một tệp tin dữ liệu không bị giới hạn như các phần mềm khác, vì vậy bạn có thể thoải mái chia sẻ dữ liệu của mình tới bạn bè và người thân. Tham khảo cách sử dụng Telegram trên điện thoại để biết cách cài đặt cũng như dùng ứng dụng này nhé

Telegram hỗ trợ trò chuyện trực tuyến theo các nhóm, với một bộ các biểu tượng cảm xúc đáng yêu và nhãn dán cho người dùng thoải mái thể hiện tâm trạng, mặt khác phần mềm có khả năng đồng bộ với danh bạ để tìm kiếm những bạn bè đang sử dụng phần mềm Telegram trên điện thoại.

Những tính năng chính của Telegram:

- Chat và nhắn tin trực tuyến

- Bảo mật, mã hóa tin nhắn

- Gửi tin nhắn nhanh chóng

- Bao gồm nhiều biểu tượng cảm xúc

- Gửi file không giới hạn dung lượng

- Lập các nhóm chat

- Đồng bộ danh bạ điện thoại


Liên kết tải về - [20.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Telegram Web - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Telegram Web được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat telegram web là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Telegram Web 1.6.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HipChat 1,9/5 Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả
  • Psi 3/5 Chat, trò chuyện trực tuyến trên mạng internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá