download Teleport Pro 1.71

Teleport Pro

 1.71

Download Teleport Pro - Tải dữ liệu từ Internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/07/2015

Teleport Pro là phần mềm hỗ trợ bạn lấy các dữ liệu từ trên mạng, ứng dụng này cho phép bạn tải toàn bộ trang web đó, lưu lại để dử dụng cho sau này một cách dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Teleport Pro  là một ứng dụng hoàn toàn tự động, hỗ trợ đa luông, lấy các file của những trang web giống nhau. Teleport Pro cung cấp cho bạn tính năng tải về cả một trang web, tạo ra một bản sao của trang web đó để tiện cho việc truy cập lại và xem xét sau này.

Hiệu suất của Teleport Pro được đánh giá khá cao, nhờ có một giao diện đơn giản, được tổ chức tốt, Teleport Pro cho phép bạn tải về một trang web khi đang trực tuyến. Dễ sử dụng là điểm đáng chú ý trong phần mềm này, để hoàn thành và thiết lập công việc bạn chỉ cần trải qua bốn bước đơn giản. Trong số những hoạt động hỗ trợ, bạn có thể chọn để tạo ra một bản sao đầy đủ của một trang web cụ thể, tìm kiếm và lấy các tập tin cụ thể trên miền bất kỳ, hoặc thực hiện một từ khóa tìm kiếm nhanh chóng trên các trang web được lựa chọn.

Có rất nhiều tùy chỉnh với Teleport Pro, bạn có thể lựa chọn những tùy chỉnh khác nhau cho công việc của mình. Ứng dụng này có thể giúp bạn lưu âm thanh, văn bản và đồ hỏa một cách riêng lẻ hoàn toàn.

Trong quá trình tải về bạn có thể tạm dừng nó bất kỳ lúc nào để kiểm tra nội dụng tải về. Ngoài ra, chức năng Cập nhật khi được kích hoạt sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra mục tiêu và phiên bản mới hơn của bất kỳ một file có sẵn nào, sau đó, Teleport Pro sẽ tự động tải phiên bản mới hơn về máy.

Các tính năng chính của Teleport Pro:

- Tải về tất cả hoặc một phần của một trang web vào máy tính của bạn, cho phép bạn duyệt các trang web trực tiếp từ ổ cứng của bạn với tốc độ lớn hơn nếu bạn đã duyệt qua các trang web trực tuyến.

- Tạo ra một bản sao chính xác của một trang web, hoàn thành với cấu trúc thư mục và tất cả các tập tin cần thiết.

- Tìm hiểu các website được liên kết từ một trang chủ

- Tạo danh sách các trang và file trên một trang web
 Liên kết tải về - [918 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Teleport Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teleport pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Direct 3/5 Tăng tốc độ tải file
  • CryptLoad 3/5 Hỗ trợ download, tải dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá