download IVONA Reader 1.0.14

IVONA Reader

 1.0.14

Download IVONA Reader - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/06/2017

IVONA Reader là phần mềm đọc tài liệu, hỗ trợ bạn đọc một số kiểu tài liệu trên các trang web, email, sách, tệp word và định dạng RSS feed bằng nhiều ngồn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh (Anh Anh và Anh Mỹ), Tây Ban Nha, Đức...

Quảng cáo

Trong một số trường hợp, nhiều người thích nghe hơn là đọc, chẳng hạn như khi bạn đang lái xe và đi xe bus. IVONA Reader là một trong những chương trình hữu ích được thiết kế để đọc một số kiểu văn bản.

Sau khi tải IVONA Reader về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện người dùng đơn giản, trực quan, dành cho người dùng ở mọi cấp độ để khai thác các tính năng của ứng dụng một cách dễ dàng.

Balabolka cũng là ứng dụng có các chức năng tương tự, giúp bạn chuyển các văn bản thành các tệp MP3, rất hữu ích khi bạn học tiếng Anh. Đặc biệt Balabolka còn có chức năng điều chỉnh tốc độ giọng nói, cách phát âm, âm lượng, kiểm tra chính tả...

ivona reader

Ứng dụng IVONA Reader được thiết kế để hỗ trợ bạn đọc một số kiểu tài liệu, bao gồm tài liệu trên các trang web, email, sách, tệp word và định dạng RSS feed (là một định dạng tập tin cung cấp nội dung web và tóm tắt nội dung web cung cấp dưới dạng tập tin XML)

Với IVONA Reader, các tệp sẽ được đọc bằng nhiều giọng khác nhau, tùy thuộc vào giọng bạn tải về máy. Ứng dụng kèm theo hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có nghĩa là bạn có thể đọc tài liệu bằng nhiều ngồn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh (Anh Anh và Anh Mỹ), Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ba Lan và Rumani.

Ace Buddy cũng giúp bạn chuyển nhiều đoạn văn bản thành giọng nói để tiếp cận nội dung thông tin dễ dàng hơn. Đặc biệt Ace Buddy còn tích hợp bộ sưu tập các nhân vật hoạt hình khá sinh động.

IVONA Reader có tính năng chuyển các tệp sang định dạng MP3 để tải lên các thiết bị di động hoặc gửi qua email và kèm theo một số tùy chọn cài sẵn dành cho Skype, iTunes, Microsoft Word, Internet Explorer, Mozilla Firefox và Thunderbird.

Những tính năng chính của ứng dụng IVONA Reader:

- Giao diện đơn giản, trực quan

- Hỗ trợ bạn đọc một số kiểu tài liệu trên các trang web, email, sách, tệp word và định dạng RSS feed

- Hỗ trợ nhiều ngồn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh (Anh Anh và Anh Mỹ), Tây Ban Nha, Đức...

- Chuyển các tệp sang định dạng MP3


Liên kết tải về - [29.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu đi công tác dài ngày hoặc đi máy bay, bạn có thể “nghe” các văn bản,tài liệu bằng giọng nói thay vì phải mở Mac và đọc bằng mắt. Có rất nhiều cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac, bao gồm việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Nhưng nếu không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ 3, đây là đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac đơn giản và dễ dàng.
 • Đọc file *.PDF bằng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn đã quá quen thuộc với các định dạng văn bản như: .doc, .txt, ... Và giờ đây xuất hiện thêm đuôi *.PDF. Định dạng này được người dùng sử dụng biên tập sách, báo, tài liệu, ... bởi tính đa năng của nó. Vậy để đọc file pdf bạn cần phải cài đặt phần mềm gì?
 • Foxit Reader - Kích hoạt tính năng đọc văn bản bằng giọng nói
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Foxit Reader hỗ trợ người dùng đọc file pdf hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ một tính năng rất độc đáo đó là "Read out Loud" - hỗ trợ đọc văn bản PDF bằng giọng nói cho người dùng nghe. Tính năng này rất hữu ích khi bạn không thể xem trực tiếp tài liệu trên màn hình máy tính. Download Foxit Reader và tận hưởng tính năng độc đáo này
 • Đọc hiểu văn bản Uy-lít-xơ trở về
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong tài liệu đọc hiểu văn bản Uy-lít-xơ trở về, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu những giá trị về nội dung và nghệ thuật đặc sắc của tác phẩm, các chi tiết nổi bật trong văn bản, phân tích tâm trạng của các nhân vật chính… để các em hiểu hơn về ý nghĩa của hạnh phúc gia đình và trách nhiệm của mỗi người cần ra sức vun vén, giữ gìn hạnh phúc đó.
 • Chuyển đổi tài liệu sang PDF trong Firefox
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Để chuyển đổi file văn bản hay file ảnh sang dạng PDF bạn thường nghĩ ngay đến việc sử dụng công cụ phần mềm để chuyển đổi là chuyện đầu tiên. Thế nhưng nếu bạn sử dụng Firefox lướt Web thì có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu sang PDF với tiện ích được tích hợp sẵn trên trình duyệt.
 • Cách chuyển đổi tài liệu thành eBook để đọc trên iBook
  Apple đã tích hợp sẵn iBook trên tất cả các thiết bị iOS, giờ đây người dùng đã có thể đọc eBook (sách điện tử) mà họ đã mua và các file tài liệu RTF, DOC, TXT, hoặc LIT, … được chuyển đổi thành
 • Soạn Văn lớp 9 - Bàn về đọc sách
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Từ xưa đến nay, sách vốn được coi là người bạn đường thân thiết của mỗi con người trên hành trình lĩnh hội biển tri thức nhân loại, bài Soạn văn lớp 9 Bàn về đọc sách của tác giả Chu Quang Tiềm chính là tài liệu hữu ích giúp các em hiểu hơn việc đọc sách có ý nghĩa rất lớn trong đời sống của chúng ta như thế nào.
 • Soạn bài Đọc thêm: Hứng trở về (Quy hứng)
  Tấm lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc là chủ đề chính các em sẽ được tìm hiểu trong phần soạn bài Đọc thêm: Hứng trở về (Quy hứng) trang 142 SGK Ngữ văn 10, tập 1 hôm nay, mời các em học sinh cùng
 • Làm thế nào để chuyển file Word sang file PDF?
  Tôi đang quen sử dụng Word 2007. Thầy giáo bắt làm tài liệu khi nộp cho thầy phải là file PDF. Vậy tôi phải chuyển file Word sang file PDF như thế nào?
 • Soạn bài Thời khoá biểu, phần Tập đọc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Thời khóa biểu và cách đọc thời khóa biểu là nội dung chính trong tài liệu soạn bài Thời khoá biểu, phần Tập đọc chúng tôi hướng dẫn các em học sinh hôm nay, em cùng đón đọc những gợi ý chi tiết dưới đây để hoàn thành phần bài soạn của mình trước khi đến lớp cho đầy đủ nhất.
 • Soạn văn lớp 6 - Vượt thác
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Chúng ta đã được học về văn bản Sông nước Cà Mau và hiểu hơn về cảnh sắc cũng như cuộc sống của con người vùng Cà Mau, tài liệu Soạn văn lớp 6 bài Vượt thác này chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học về một vùng sông nước nữa, ở đó có không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên mà còn có những con người lao động không ngại hiểm nguy chống chọi sự khắc nghiệt của tự nhiên.
 • Soạn văn lớp 6 - Buổi học cuối cùng
  Buổi học cuối cùng là một tác phẩm văn học nước ngoài thấm đẫm tư tưởng nhân văn về lòng yêu nước của những người dân Pháp khi bị Đức xâm lược, tham khào tài liệu soạn bài Buổi học cuối cùng trong
 • Soạn bài Tập đọc: Bầm ơi trang 130 SGK Tiếng Việt 5
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Như các em đã biết, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với sự tảo tần, chịu thương chịu khó luôn là cảm hứng bất tận của thơ ca Việt Nam nói riêng và nền văn học nước nhà nói chung, đến với phần soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập đọc: Bầm ơi trang 130 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để các em hiểu rõ hơn về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Mời các em cùng đón đọc tài liệu soạn bài của chúng tôi ngay sau đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IVONA Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ivona reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IVONA Reader 1.0.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Wordtalk 3/5 Chuyển văn bản thành giọng nói
 • OmniPage Ultimate 3/5 Chuyển đổi văn bản thành tệp kỹ thuật số
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá