download Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa 2.0

Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa

 2.0

Download Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa - Xác định từ đồng nghĩa, trái nghĩa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/08/2020

Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa sẽ là phần mềm trò chơi về từ đồng nghĩa, trái nghĩa để người chơi phải tìm từ cho chính xác dựa vào những gợi ý của phần chơi. Phần mềm trò chơi thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa thích hợp dành cho tất cả mọi người, giúp người chơi trang bị thêm cho mình rất nhiều kiến thức hay về từ trong tiếng việt và mở rộng thêm vốn từ của mình.

Quảng cáo

Thông thường, với các em học sinh học về từ đồng nghĩa, trái nghĩa thì phần mềm trò chơi thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa sẽ rất hữu ích với các em, giúp các em ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình. Với những gợi ý cho trước, nhiệm vụ của người chơi sẽ phải tìm được từ đồng nghĩa, hoặc trái nghĩa với từ đó. Ngoài ra, người chơi còn phải căn cứ vào nội dung của từ đó được cho trước để tìm từ cho chính xác.

Mây âm vần cũng là một trò chơi mang tính giáo dục cao với nội dung ghép chữ thành từ có nghĩa, khám phá kho từ vựng tiếng Việt vô cùng phong phú, Mây âm vần phù hợp cho các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi giúp các em trau dồi khả năng hiểu biết tiếng Việt của mình.

thi tim tu dong nghia trai nghia

Download trò chơi Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa

Để có thể hoàn thành được phần thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa với điểm số cao thì người chơi phải là người có sự am hiểu về từ đồng nghĩa, trái nghĩa, là người có vốn từ tiếng việt rộng và có khả năng tư duy nhạy bén để nhanh chóng tìm ra đáp án chính xác nhất. Qua việc tham gia vào trò chơi thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, người chơi sẽ có những phút giải trí thư giãn và còn rèn luyện cho mình khả năng nhanh mắt, nhanh tay để đạt được điểm số cao nhất.

Đối với những bé sắp bước vào lớp 1 thì các bậc phụ huynh nên dạy bé học với tài liệu cách đánh vần cho bé chuẩn bị vào lớp 1 để bé làm quen dần với cách đọc tiếng Việt, tài liệu Cách đánh vần cho bé chuẩn bị vào lớp 1 được tuyển chọn và biên soạn kỹ lưỡng rất hữu ích cho các bậc phụ huynh và các bé.

Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo phần mềm trò chơi thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa để cho các em học sinh trong lớp cùng thi với nhau xem ai là người có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất. Với trò chơi thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, không khí học sẽ vô cùng sôi động và giúp các em học sinh nâng cao khả năng hiểu biết của mình về vốn từ tiếng việt. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm trò chơi thi tìm thành ngữ, tục ngữ cũng là trò chơi trí tuệ rất hay để mọi người mở rộng thêm kiến thức về thành ngữ, tục ngữ Việt Nam.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • F2P là gì? Định nghĩa về Free to Play
  Chắc hẳn bạn đã gặp thuật ngữ F2P hay Free To Play nhiều lần. Vậy chính xác F2P là gì và F2P có gì khác với P2P? Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọi thông tin cần biết về chủ đề này.
 • Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube
  Như các bạn đã biết YouTube là trang Web trực tuyến dùng để chia sẻ những Video Clip lớn nhất hiện nay. Bạn thường xuyên thưởng thức Video Clip trên đó bằng cách nhập từ khóa liên quan đến Video Clip
 • Hàm MINIFS trong Excel
  Hàm Excel Minifs trả về giá trị nhỏ nhất từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí. Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu hàm MINIFS trong Excel để áp dụng trong công việc,
 • Tìm Driver chính xác cho các dòng Laptop Dell
  Dòng Laptop Dell rất nổi tiếng trong thị trường máy tính không chỉ là ổn định, bền mà còn rất nhiều ưu điểm hơn các dòng máy khác. Chính vì thế việc cập nhật cũng như quá trình tìm kiếm Driver chính
 • Cách tìm bạn bè trên Zenly, xác định vị trí chuẩn xác nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Zenly làm một ứng dụng mới cho phép người dùng định vị vị trí của người thân và cho bạn biết chính xác họ đang đứng hay di chuyển, App Zenly hoàn toàn miễn phí trên cả Android và iOS, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn cách tìm bạn bè trên Zenly.
 • Tìm địa chỉ IP của người gửi Email
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Khi bạn gửi Email cho người khác thì người nhận cũng có thể biết được IP của bạn. Từ đó người ta sẽ biết được nguồn gốc, xuất xứ của bức thư và nhiều thông tin quan trọng từ đây. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm địa chỉ IP của người gửi Email trong Gmail, Yahoo Mail, Hotmail, AOL, ...
 • Tìm kiếm Video trên Youtube với nhiều ngôn ngữ
  Để tăng tính năng tìm kiếm các Video, Clip trên YouTube. Google đã cho phép người dùng tìm kiếm với nhiều ngôn ngữ để từ đó có thể nhập chính xác các ký tự đặc biệt.
 • Java Modifier - Cách đặt tên, khai báo
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Modifier là các từ khóa mà bạn thêm vào những định nghĩa để thay đổi ý nghĩa của chúng. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về Java Modifier, cách đặt tên, khai báo Java Modifier, bạn đọc có thể tham khảo tiếp nội dung bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hàm MAXIFS trong Excel
  Hàm MAXIFS trong Excel là hàm trả về giá trị cực đại từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí. Các bạn cùng xem cú pháp, ví dụ minh họa để áp dụng trong bài viết đạt
 • 3 Bước tìm kiếm file nhanh trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Windows 8 - một hệ điều hành ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Sự thịnh hành đấy đồng nghĩa với nhu cầu tìm hiểu về cách sử dụng Windows 8 trở lên phổ biến hơn. Với mục đích để bạn đọc hiểu hơn, nắm bắt được về hệ điều hành Windows 8. Trong bài dưới đây Taimienphi.vn cùng các bạn tìm hiểu về cách tìm kiếm file trên Windows 8.
 • Đáp án Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Chia sẻ đáp án Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân chính xác, giúp bạn nắm được thể lệ chương trình, nhanh chóng tham gia trả lời câu hỏi, dự đoán số người trả lời chính xác trong cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và gia tăng cơ hội dành giải cao.
 • Cách định vị J&T Express, tra cứu đơn hàng J&T Express
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trong bài viết này, cách định vị J&T Express, tra cứu vận đơn sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ giúp các bạn có thể cập nhật đơn hàng của mình đã vận chuyển đến đâu, tra cứu đơn hàng J&T Express dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiền ảo Dogecoin là gì? có nên đầu tư? cách kiếm Dogecoin nhanh
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Dogecoin được biết đến là loại tiền tệ kỹ thuật số mới thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trên thị trường tiền ảo. Để tìm hiểu rõ hơn về tiền ảo Dogecoin và có nên đầu tư vào đồng Dogecoin này không bạn đọc có thể tham khảo bài phân tích dưới đây và đưa ra quyết định của mình nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thi tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SynonymsGame giải đố, tìm từ đồng nghĩa tiếng Anh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá