download Thiếu Niên Nhẫn Giả Cho Android

Thiếu Niên Nhẫn Giả

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1062
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 19 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Thiếu Niên Nhẫn Giả - Game nhập vai Ninja, Naruto trên mobile

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/07/2019

Cùng với những tựa game đã ra mắt trước đó khai thác đề tài Nhẫn Giả như Đại Chiến Nhẫn Giả đến từ nhà phát hành XTV, Thiếu Niên Nhẫn Giả tiếp tục sẽ là tựa game hấp dẫn nữa mang đến cho các game thủ, với nội dung về các nhân vật trong thế giới Naruto quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai trực tuyến vào các nhân vật Ninja với các hoạt động và nhiệm vụ thú vị mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.


1. Giới thiệu về Thiếu Niên Nhẫn Giả

Thiếu Niên Nhẫn Giả đưa bạn với thế giới manga với những nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Itachi, Sakura, Hinata...thuộc 5 hệ Chakra gồm Hỏa Thuật, Thủy Thuật, Phong Thuật, Thổ Thuật và Lôi Thuật. Đặc biệt mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu những bộ kỹ năng đặc biệt riêng để người chơi có thể khai thác, bên cạnh đó tinh thân đoàn kết giữa các nhân vật được đề cao, từ đó người chơi có những cơ hội tương tác tốt hơn với nhau, hệ thống phát triển trang bị, tính năng PVE, PVP...cũng được thể hiện rõ nét trong game nhập vai nay.

Cũng thuộc dòng game Nhẫn Giả nói trên, tựa game Hỏa Chí Nhẫn Giả mang đến một làn gió mới với đồ họa đậm phong cách anime, dàn nhân vật quen thuộc và lối chơi cày cuốc Phụ bản, nhiệm vụ của người chơi trong Hỏa Chí Nhẫn Giả là xây dựng và bảo vệ làng lá khỏi sự tấn công của các thế lực khác.

thieu nien nhan gia

Download Thiếu Niên Nhẫn Giả cho Android, iOS, APK, Game nhập vai Ninja trên mobile

Thiếu Niên Nhẫn Giả cho phép người chơi lựa chọn nhiều nhân vật anh hùng để hóa thân, cùng nhau tiêu diệt quái vật và thu thập vật phẩm để nâng cấp sức mạnh cho bản thân mình. Hệ thống nhiệm vụ trong game vô cùng đa dạng: nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ bang hội, nhiệm vụ sự kiện, nhiệm vụ bang. Mỗi loại nhiệm vụ sẽ mang về cho bạn những lợi thế khác nhau khi hoàn thành, từ tăng cấp kinh nghiệm đến các món quà và vật khẩm khác nhau. Bên cạnh đó là cách chế độ chơi đơn, chế độ nhiều người chơi, vật phẩm phong phú. Còn trong Hỏa Chí Nhẫn Giả người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống Phụ Bản đa dạng gồm gồm Phụ Bản Bí Cảnh, Phụ Bản Game, Phụ Bản Hằng Ngày, Phụ Bản Liên Serer...

thieu nien nhan gia 2

Tải game Thiếu Niên Nhẫn Giả mobile

Thiếu Niên Nhẫn Giả có tính năng thử thách nhẫn giả khá nổi bật, trong đó yêu cầu bạn phải tiêu diệt quái vật cũng như thu phục rương vật phẩm trong thời gian hạn định. Game còn mang đến nhiều thú cưng đồng hành với người chơi và hỗ trợ bạn gây sát thương cho kẻ thù, có thể thay đổi vị trí và vai trò các nhân vật. Ngoài ra còn có các tính năng thú vị khác như đấu trường liên server, nâng cấp kỹ năng, bảo vệ cây cầu,... Đồ họa và âm thanh trong game cũng khá nổi bật, hình ảnh nhân vật mô phỏng theo nguyên tác truyện tranh, hiệu ứng âm thanh khi nhẹ nhàng khi dồn dập mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi.

2. Code game Thiếu Niên Nhẫn Giả:

Với nội dung quen thuộc nhưng đồ họa đỉnh cao và gameplay thu hút, Thiếu Niên Nhẫn Giả đang được các game thủ nóng lòng đón đợi ngày ra mắt, các bạn hãy theo dõi để nhận code Thiếu Niên Nhẫn Giả mới nhất từ TAIMIENPHI.VN.

3. Game Thiếu Niên Nhẫn Giả có gì hấp dẫn?

- Game nhập vai phong cách manga.
- Thế giới các nhân vật quen thuộc trong Naruto.
- Lựa chọn nhập vai nhiều anh hùng khác nhau.
- Hệ thống các nhiệm vụ đa dạng.
- Thú cưng phong phú, nhiều vật phẩm hỗ trợ.
- Đồ họa đỉnh cao, gameplay cuốn hút.

4. Game liên quan

Đại Chiến Nhẫn Giả cũng là tựa game nhập vai hội tụ đầy đủ các nhân vật Ninja chuẩn nguyên tác như trong Hỏa Chí Nhẫn Giả hay Thiếu Niên Nhẫn Giả, người chơi sẽ điều khiển hơn 70 nhẫn giả với những món võ thuật riêng, ngoài ra Đại Chiến Nhẫn Giả đồ họa 2D của game tuy đơn giản những vẫn tái hiện được những hình ảnh nhân vật đẹp, đậm chất truyện tranh.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thiếu Niên Nhẫn Giả được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thiếu niên nhẫn giả là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thiếu Niên Nhẫn Giả Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm