download Hỏa Chí Anh Hùng Cho Android

Hỏa Chí Anh Hùng

 Cho Android

Download Hỏa Chí Anh Hùng - Game nhập vai Naruto hấp dẫn cho di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/08/2019

Hỏa Chí Anh Hùng là game nhập vai đánh theo lượt được phát triển từ ý tưởng bộ truyện Naruto nổi tiếng. Hỏa Chí Anh Hùng mang tới cho người chơi cảm giác như đang sống trong từng nhân vật mà bộ truyện mang lại nhờ lối chơi hấp dẫn và đồ họa chân thực.

Quảng cáo

Giới thiệu Hỏa Chí Anh Hùng:

Hỏa Chí Anh Hùng được xây dựng theo lối chơi nhập vai chiến thuật đơn giản song không kém phần hấp dẫn ở giai đoạn sau. Trong game bạn được thỏa sức cày cuốc, tranh đấu và chiêu mộ các nhẫn giả để xây dựng đội hình lên tới 10 nhân vật ra trận cùng một lúc. Đặc biệt Hỏa Chí Anh Hùng còn nổi bật với hệ thống ảo hóa nhân vật, trang bị, vũ khí đa dạng như Susanno, Vĩ thú, Đồng đội, Akatsuki, Pháp bảo... vô cùng ngầu. Chưa kể rất nhiều hiệu ứng kỹ năng, mô phỏng chiến đấu mãn nhãn được xây dựng nguyên bản từ bộ anime Naruto.

Hiện đã có phiên bản Hỏa Chí 2 Mobile tiếp nối những nội dung đặc sắc của Hỏa Chí Anh Hùng, với hàng trăm nhân vật trong nguyên tác của Naruto, hiều hoạt động PvE, PvP liên server cực phong phú, bên cạnh đó Hỏa Chí 2 Mobile còn có lối chơi Auto rảnh tay và tính năng bang hội gắn kết cộng đồng.

hoa chi anh hung

Download Hỏa Chí Anh Hùng - Game nhập vai đánh theo lượt cho điện thoại Android, iPhone

Hỏa Chí Anh Hùng mang tới cho người chơi hơn 200 Ninja để bạn thỏa sức sáng tạo đội hình. Hỏa Chí 2 Mobile cũng có hệ thống nhân vật vô cùng phong phú. Ở những tựa game này đồng đội không chỉ hỗ trợ mà còn xuất hiện khi di chuyển mang đến trải nghiệm cực chân thực. Với hơn 20 hoạt động PvE, PvP mở liên tục cả ngày lẫn đêm, cho bạn tha hồ cày cuốc không lo rảnh tay. Trong đó, mỗi hoạt động đều vô cùng đặc sắc, dễ chơi dễ nhận thưởng, 

hoa chi anh hung 2

Tải Hỏa Chí Anh Hùng - Game nhập vai Naruto hấp dẫn cho di động

Ngoài ra, vì là một game H5 nên Hỏa Chí Anh Hùng mang lối chơi nhàn rỗi, hạn chế tối đa các thao tác phực. Bạn đơn giản chỉ phải tap vào các tính năng, hoạt động và dễ dàng lên cấp, tăng lực chiến liên tục không ngừng nghỉ chỉ trong một thời gian ngắn. Game không gò bó theo bất kỳ quy tắc nào, nhưng vẫn mang đến nhiều thử thách khi càng lên những cấp độ cao, độ khó càng tăng lên.

Các tính năng chính của Hỏa Chí Anh Hùng:

- Hệ thống đồng đội cực đỉnh.
- Hệ thống Boss cực nhiều.
- Hệ thống hoạt động cực chất.
- Hệ thống nhân duyên - thầy trò đặc sắc.
- Hệ thống đấu giá - giao dịch - shop đa dạng.

Game liên quan:

Loạn Thế Anh Hùng 3Q là một game mobile đấu thẻ tướng vốn rất nổi tiếng tại thị trường châu Á này đã có mặt tại Việt Nam, điểm thú vị ở Loạn Thế Anh Hùng 3Q là không hề có hệ thống VIP hay lực chiến, theo đó trận hình của các tay chơi sẽ khắc chế nhau dựa trên yếu tố chiến thuật.

Code game:

Chúng tôi sẽ cập nhật Code Hỏa Chí Anh Hùng tại đây, các bạn nhớ chú ý theo dõi để nhận và tham gia các sự kiện nhận GIFCODE game nhé


Liên kết tải về - [256 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hỏa Chí Anh Hùng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hỏa chí anh hùng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hỏa Chí Anh Hùng Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Heroes 5Game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa phong cách Manga
  • Đại Đường Tây DuGame nhập vai đánh theo lượt cho di động
  • Illusion ConnectGame nhập vai đánh theo lượt phong cách anime
  • HeartsWarGame nhập vai đánh theo lượt cho điện thoại Android, iPhone
  • Grim QuestGame nhập vai đánh theo lượt phong cách cổ điển
  • Goddess Of GenesisGame nhập vai đánh theo lượt cho điện thoại Android, iPhone
  • Lord of HeroesGame nhập vai đánh theo lượt bối cảnh viễn tưởng
  • Liên Quân Thần ThúGame nhập vai đánh theo lượt cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá